Nhìn từ ngoài, Loa Sony LSPX-S2 trông hoàn toàn giống một chiếc đèn nến cổ điển, sang trọng. Và nó có khả năng thắp sáng tốt, có thể kết hợp làm đèn ngủ, đèn đọc sách hoặc đèn trang trí nội thất.

17333 loa sony

Tổng trọng lượng loa chỉ khoảng 1kg nên có thể di chuyển mọi nơi dễ dàng. Bóng đèn LED nhỏ bên trong có tới 32 chế độ đèn. Phong phú cả về màu sắc lẫn hiệu ứng, độ sáng. Âm thanh phát ra được tạo nên nhờ sự rung động của mặt thủy tinh thành đèn. Vì kiểu dáng trụ tròn nên âm thanh cũng được phát ra từ 360 độ, tràn ngập không gian. Song song với đó còn một củ loa 35mm phát âm trung cùng một sub woofer. Về dung lượng pin, loa có thể phát nhạc liên tục trong 8 tiếng đồng hồ. Cổng sạc là kiểu đầu sạc micro USB tiêu chuẩn phổ thông.

17334 loa sony 1

Sony có tích hợp công nghệ Advanced Vertical Drive độc quyền trong sản phẩm. Âm trong trẻo và vang của loa thích hợp nhất để nghe nhạc jazz. Còn khi muốn nghe dòng nhạc sôi động hơn như dance, pop thì bạn nên đặt loa ở khu vực góc tường sẽ cho âm mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh khả năng kết nối bluetooth mặc định hỗ trợ codec LDAC. Sony còn trang bị kết nối wifi. Qua đó, người dùng có thể stream nhạc từ các nền tảng như Spotify.