Giải thưởng Sáng tạo tại Triển lãm công nghệ quốc tế CES 2019 một lần nữa ghi nhận những sản phẩm và giải pháp của LG TWINWash. Trong đó đáng chú ý là tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler 2019 và máy giặt công suất lớn LG TWINWash đã chính thức được ghi danh. Cùng với đó là các công nghệ tiên tiến, sáng tạo, các tính năng thông minh, những giải pháp giặt và chăm sóc quần áo tổng thể của hãng điện tử LG đã thiết lập nên những tiêu chuẩn mới về tiện ích giặt giũ cho tương lai.
LG TWINWash thế hệ mới 2019 vẫn tiếp tục kế thừa kiểu thiết kế lồng đôi độc đáo từ thế hệ trước. Tuy nhiên ở thế hệ mới, các dòng máy giặt này 2019 có công suất giặt lớn hơn, mặt trước của lồng giặt lớn, cửa trước có kích thước lên đến 27inch, trong khi lồng giặt chính được tăng khối lượng lớn hơn, có khả năng giặt cả những bộ chăn, ga giường lớn, thì lồng giặt mini (SideKick) bên dưới lại là nơi lý tưởng cho các mẻ giặt nhỏ hoặc các chất liệu tinh xảo, yêu cầu chuyển động nhẹ nhàng. Ngoài ra các công nghệ tiên tiến mới nhất cũng được áp dụng trên những máy giặt này, công nghệ tiên tiến TurboWash 360 độ, máy giặt được sử dụng 5 tia nước mạnh và công nghệ giặt 6 chuyển động 6 Motion, giúp nước thấm sâu và nhanh vào từng sợi vải. Sản phẩm còn được trang bị máy sấy DUAL Inverter Heat Pump cải tiến giúp tiết kiệm điện và sử dụng nhiệt độ sấy để bảo vệ quần áo bền hơn và ít co rút. Và chế độ làm sạch tự động loại bông vải vụn trong máy, làm lưu thông không khí, đảm bảo kết quả sấy khô vượt trội và giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh máy giặt thường kỳ.

10950 May giat LG
Ngoài ra, nhờ được tích hợp Wi-Fi và ứng dụng SmartThinQ, dòng máy giặt LG TWINWash 2019 có khả năng kết nối với Google Assistant và Amazon Alexa, cho phép người dùng bật hoặc tắt máy, khởi động hoặc tạm dừng tải, theo dõi chu trình giặt từ xa và nhiều tính năng khác bằng cách sử dụng lệnh thoại trên ứng dụng điện thoại thông minh.

10951 Tu Thong minh LG
Đi cùng với dòng máy giặt LG TWINWash 2019 không thể không kể đến thế hệ tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler 2019. Luôn đi đầu trong việc chăm sóc quần áo và mang đến một trải nghiệm cao cấp, đẳng cấp cho người dùng, dòng sản phẩm LG Styler Black Tinted Mirror Glass, đã dành Giải thưởng công nghệ tiên tiến (Innovation Awrads tại CES 2019) nhờ thiết kế sang trọng, hệ thống công nghệ giặt sạch, sấy và ủi cao cấp và tinh tế và các ứng dụng thông minh Smart ThinQ.
Với công nghệ giặt hơi nước LG TrueSteam trên tủ quần áo thông minh giúp loại bỏ hơn 99,9% vi khuẩn có trên quần áo, giữ cho tủ đồ luôn sạch sẽ. Khác với máy giặt sử dụng hơi nước thông thường, LG Styler sẽ giặt quần áo bằng các chuyển động lắc nhẹ nhàng, cùng lúc khử mùi khó chịu. Bên cạnh đó, LG cũng sử dụng công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng (bằng cách tái tạo nhiệt từ không khí nóng, ẩm bên trong tủ) và tính năng Pants Crease Care giúp là phẳng quần tây, loại bỏ được các nếp nhăn đồng thời giữ nếp và ly trên quần mà không cần bàn ủi. Đặc biệt ở phiên bản LG Styler mới được trình diễn tại CES 2019 có thiết kế cửa kính ánh đen sang trọng, khả năng di chuyển dễ dàng và công suất giặt lớn hơn, nhờ đó mang đến hình ảnh hiện đại và tiện nghi cho căn phòng ngủ của ngôi nhà thông minh thông qua việc tích hợp Smart Mirror – gương thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo.