Sản phẩm điện tử gia dụng mới nhất của LG là chiếc máy hút bụi cầm tay không dây CordZero A9 Kompressor. Điểm nổi bật của sản phẩm này là chế độ vừa hút vừa lau nhà giống các robot hút bụi cao cấp, cũng như khả năng tự đổ rác thải vào túi rác ở trạm sạc.

CordZero A9 Kompressor đi kèm một trạm sạc khá lớn để người dùng có thể sạc pin cho nó, cũng như là trạm đựng rác thải trong quá trình sử dụng. LG trang bị cho nó hai viên pin, một viên đóng vai trò dự phòng để giúp tăng thời gian hoạt động của máy hút bụi cầm tay này.

Với hiệu suất hút bụi mạnh mẽ và hệ thống loại bỏ bụi tự động, LG CordZero A9 Kompressor mới nhất được thiết kế để mang đến cho các gia đình hiện đại không gian sống sạch hơn, lành mạnh hơn thông qua trải nghiệm làm sạch hoàn toàn khác biệt.

18891 May hut bui LG

LG CordZero A9 Kompressor còn trang bị động cơ Smart Inverter Motor giúp nâng cao hiệu suất hoạt động trong thiết kế nhỏ gọn; chế độ vừa hút bụi vừa lau nhà giúp làm sạch đối với tất cả bề mặt sàn; tháp trụ đứng của máy được tích hợp đèn UVC LED ức chế sự phát triển của vi khuẩn tích tụ bên trong túi bụi; quản lý và bảo trì thiết bị tốt hơn qua ứng dụng LG ThinQ…

18892 May hut bui LG 1