Tai nghe LG TONE-FP8 được hoàn thiện với kiểu dáng công thái học vừa vặn với tai người dùng, giúp thiết bị được cố định chắc chắn khi đeo mà không gây cảm giác khó chịu, đau tai cả khi dùng liên tục hàng giờ.

Chất âm của Tone Free FP8 hướng tới sự trong trẻo, nguyên bản, không cố làm trọn trịa mọi thứ, đây là thứ âm thanh đặc trưng khi LG hợp tác với Meridian. Công nghệ HSP của Meridian tinh chỉnh âm thanh hiệu quả, giúp mô phỏng trải nghiệm nghe từ loa thực, tái tạo âm thanh chính xác như âm thanh gốc, lan tỏa, lôi cuốn. Công nghệ phối âm đa chiều tạo âm thanh 3D để người nghe cảm nhận âm thanh phòng thu trên tai nghe LG TONE-FP8, thỏa mãn ở mọi âm thanh giải trí.

18781 tai nghe Lg 1

Bằng cách tạo ra âm lượng chống ồn tương đương với âm thanh bên ngoài, tính năng chống ồn chủ động giúp bạn có được trải nghiệm nghe tốt nhất trong mọi môi trường, không bị phân tán bởi tạp âm bên ngoài.

Để tắt tính năng khử ồn nhấn LG TONE Free giúp bạn nhận thức được các âm thanh khác của môi trường khi băng qua đường, trò chuyện nhanh hay khi cần nghe các thông báo,… mà không cần tháo tai nghe.

Giống như thế hệ trước, FP8 có hỗ trợ tính năng khử khuẩn bằng đèn UV-C. Hãng giới thiệu công nghệ này giúp diệt 99% vi khuẩn gây hại trên đầu tai nghe. Người dùng chỉ mất khoảng 5 phút cắm sạc hộp đựng để thiết bị được làm sạch.

18780 tai nghe Lg

LG TONE-FP8 được hỗ trợ đến 10 giờ sử dụng trên tai nghe và thêm 14 giờ ở hộp sạc khi tắt chế độ chống ồn, bạn có thể dùng tai nghe LG thoải mái suốt ngày mà không lo cạn nguồn. Cùng chế độ sạc nhanh để phục hồi năng lượng pin cho nhu cầu cần thiết, với 5 phút sạc có thêm 1 giờ sử dụng.