Máy lọc không khí LG PuriCare Pro của LG chính là giải pháp thanh lọc không gian sống hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng hiện đại.

19236 may loc khong khi LG 1

Máy lọc LG PuriCare Pro được trang bị bộ lọc đa màng tiên tiến. Lớp bảo vệ đầu tiên là Màng lọc thô giúp lọc sạch các hạt bụi to, tóc, lông thú và cả vi khuẩn. Tiếp sau đó chính là màng lọc chống dị ứng HEPA giữ lại bụi mịn PM 10, PM 2.5, PM 1.0 và PM 0.02, bụi cát, chất gây dị ứng như phấn hoa hay mạt bụi và nấm mốc. Lớp màng khử mùi trong cùng sẽ khử hợp chất formaldehyde1 cực kì độc hại – nguyên nhân gây ra các căn bệnh nghiêm trọng; máy đồng thời khử cả khí SO2 và NO2 trong khói và mùi hôi trong nhà. Máy lọc LG PuriCare Pro mang lại hiệu quả lọc khí đáng chú ý hơn các sản phẩm cùng phân khúc nhờ vào bộ phát Ion giải phóng hơn 2 triệu ion, tăng hiệu quả khử khuẩn; bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại như vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng.

19235 may loc khong khi LG

Máy có màn hình và đèn hiển thị, người dùng sẽ dễ dàng biết được tình trạng không khí trong nhà. Cụ thể, màn hình hiển thị nồng độ bụi PM10, PM2.5, và PM1.0 thông qua 4 màu sắc và số liệu thực theo thời gian. Sản phẩm cũng có động cơ đảo chiều thông minh, mang lại hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, giảm tối đa tiếng ồn.