LG vừa chính thức ra mắt TV dân dụng MAGNIT 4K 136 inch với thiết kế sang trọng. Sản phẩm sở hữu tấm nền MicroLED cao cấp bậc nhất của LG, có giá bán lên tới 8,6 tỉ đồng

lg magnit 9 1

TV MAGNIT 4K mới được LG trình làng sở hữu tấm nền Micro LED có kích thước 136 inch với 24 triệu diode tự phát sáng mang tới tác động thị giác hoàn toàn mới. Đặc biệt, độ sáng của sản phẩm lên đến 2.000 nits.
MAGNIT 4K 136 inch tạo ra độ tương phản sâu nhờ các điểm ảnh riêng lẻ có thể tắt hoàn toàn khi hiển thị màu đen, đồng thời LG đã thay thế các gói RGB bằng công nghệ lớp màng phủ đen của riêng mình. Điều này giúp tăng cường độ sống động của màu sắc và tái tạo cả những chi tiết nhỏ nhất, mang lại cảm giác chân thực dù ở bất kỳ góc nhìn nào.
Bên cạnh đó, mẫu Tivi này còn hỗ trợ tần số làm tươi lên tới 120Hz phù hợp với nội dung phim hành động kết hợp công nghệ HDR10 Pro. Mẫu TV của LG đạt chứng nhận Eye Comfort Display từ TÜV Rheinland đảm bảo lượng ánh sáng xanh thấp, bảo vệ mắt khi giải trí trong thời gian dài.
Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp gồm bộ xử lý AI α9 độc quyền của LG, sử dụng công nghệ học sâu để giảm nhiễu hình ảnh và tối ưu hoá độ bão hoà, độ tương phản dựa trên điều kiện ánh sáng của không gian xung quanh.
LG MAGNIT 4K 136 inch sử dụng nền tảng webOS 6.0 mới nhất được thiết kế lại, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua nút bấm duy nhất, giúp truy cập nhanh hơn các ứng dụng được sử dụng thường xuyên và hợp lý hóa việc khám phá nội dung với khả năng nhận các đề xuất dựa trên sở thích và lịch sử xem của người dùng.