Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn như chiếc bánh éclair, LG Éclair là soundbar (loa thanh) mới nhất từ nhà LG được ra mắt tại thị trường Việt Nam, cũng là soundbar nhỏ nhất mà LG sáng tạo nên.

18689 loa LG 1

Công ty Điện tử LG (Hàn Quốc) vừa ra mắt soundbar LG Éclair (mẫu QP5), là mẫu loa thanh nhỏ nhất hiện nay của hãng. 

Mặc dù có kích thước nhỏ, LG Éclair mang hiệu suất mạnh mẽ nhờ có hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X. Tuy vậy chủ sở hữu LG Éclair không phải e ngại làm phiền hàng xóm vì LG Éclair dùng loa siêu trầm hai chiều (power bass subwoofer) có độ rung thấp nhờ công nghệ Low Vibration. Kích thước cụ thể của loa là 296 x 59.9 x 126mm – chỉ dày bằng 1/3 soundbar SP8Yra mắt trước đó của LG, chiếc soundbar nhỏ nhất của LG dùng âm thanh 3.1.2 kênh và Atmos. LG Éclair mang thiết kế hình oval thời thượng cùng bề mặt chất liệu jersey màu đen cổ điển hoặc trắng, dễ dàng phối hợp hài hòa trong bất kỳ không gian trang trí hiện đại nào. Thiết kế mang tính đương đại này rất phù hợp với gia chủ có gu về nội thất và đang sống trong các không gian khiêm tốn.

18688 loa LG

Hệ thống 3.1.2 kênh cao cấp kết hợp cùng loa siêu trầm (subwoofer) không dây của LG Éclair ứng dụng công nghệ và chất âm của hãng âm thanh danh tiếng Meridian để truyền tải âm thanh vừa thật chi tiết vừa có chiều sâu. Công nghệ Horizon của Meridian phối trộn hai nguồn âm thanh từ hai kênh stereo, tạo thành âm thanh đa kênh có lớp lang, chiều sâu, giúp người nghe đắm chìm trong âm thanh cân bằng về âm sắc và vẫn trung thành với chất âm gốc của bản thu.

LG Éclair còn mang đến trải nghiệm xem TV được nâng cấp, truyền tải âm thanh chất lượng tương ứng với hình ảnh 4K. Người xem có thể tận hưởng nội dung HDR và 4K choáng ngợp cả về hình ảnh và âm thanh, bao gồm cả Dolby Vision, trên các nền tảng dịch vụ streaming ưa thích. Ngoài ra, tính năng LG AI Sound Pro có thể phân tích nội dung đang được trình chiếu và tự động áp dụng chế độ cài đặt âm thanh tối ưu, tùy vào thể loại nội dung người dùng đang thưởng thức dù đó là tin tức, âm nhạc hay phim ảnh.

18689 loa LG 1