Loạt sản phẩm điều hòa và lọc không khí vừa được LG giới thiệu tại thị trường Việt Nam có khả năng loại bỏ bụi mịn PM1.0, là những hạt bụi có kích thước đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 1 micromet.

Sản phẩm đầu tiên được LG giới thiệu là máy lọc không khí LG PuriCare 360, là dòng sản phẩm đã được kiểm nghiệm về khả năng lọc bụi mịn PM1.0, loại bỏ các loại mùi và khí gas theo tiêu chuẩn của hiệp hội không khí sạch Hàn Quốc. LG PuriCare 360 làm sạch không khí bằng màng lọc 360˚ đa năng, kết hợp với bộ đẩy khí sạch Clean Booster, giúp đưa luồng không khí sạch đến đều khắp căn phòng.

Puricare 360 được trang bị màn hình hiển thị thông minh giúp người dùng dễ dàng điều khiển và theo dõi mức độ bụi mịn (PM10, PM2.5, PM1.0) và mùi trong không khí.

15894 dieu hoa khong khi

Ngoài ra, LG cũng giới thiệu sản phẩm máy lọc không khí cầm tay LG PuriCare Mini, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm bằng một tay, tích hợp pin dung lượng lớn để có thể mang theo và sử dụng bất cứ đâu. Sản phẩm được trang bị động cơ biến tần kép giúp nhanh chóng hút sạch các chất gây dị ứng và bụi siêu mịn trong không khí, đồng thời hệ thống quạt làm sạch kép đẩy luồng khí sạch ra xa hơn, rộng hơn và nhanh hơn. Sản phẩm có khả năng lọc sợi tóc, bụi mịn PM10, bụi mịn nhỏ PM2.5 và bụi siêu mịn PM1.0.