LG vừa ra mắt dòng máy điều hòa lọc khí cao cấp LG Dualcool 2022 với mã sản phẩm APIUV và APFUV (tương ứng với mức công suất hoạt động 9.000 BTU và 12.000 BTU).

Sản phẩm máy lạnh LG DualCool 2022 mới ứng dụng công nghệ lọc khí UVnano và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ cải tiến. Công nghệ này giúp lọc sạch không khí, giảm thiểu sự hiện diện của các tác nhân gây bệnh bên trong và ngoài điều hòa. 

Ngoài ra, bộ phận cảm biến bụi siêu mịn PM1.0 gắn trên máy điều hòa LG Dualcool APFUV có thể nhanh chóng phát hiện các hạt bụi siêu mịn với kích thước chỉ bằng 1/500 sợi tóc và tự động kích hoạt tính năng lọc không khí khi phát hiện ô nhiễm, qua đó loại bỏ lên đến 99,9% các hạt vi bụi kích thước PM0.1.

19130 dieu hoa LG

Sử dụng điều hòa lọc khí thường xuyên, một trong những vấn đề người dùng quan tâm hàng đầu chính là năng suất hoạt động và khả năng tiết kiệm điện của thiết bị. Điều hòa LG tối ưu khi tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với các sản phẩm đời trước cũng như gia tăng hiệu quả làm mát nhanh hơn 40%, phân phối khí mát sạch trong lan tỏa đồng đều trong không gian nhà.

Nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, thông qua ứng dụng ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hoạt động điều hòa và lọc khí của máy từ xa chỉ với một thao tác chạm. Được tích hợp điều khiển từ xa với đèn Backlight, người dùng cũng dễ dàng thay đổi cài đặt và các tùy chọn vào ban đêm.