Hãng liên tục tung ra nhiều dòng màn hình mới, tích hợp công nghệ hình ảnh hiện đại để tăng cường độ phủ chiếm lĩnh thị trường, bao gồm một màn hình UltraWide 38-inch mới toanh với kết nối Thunderbolt 3. Ngoài ra, hai mẫu màn hình khác thuộc dòng sản phẩm này còn có UltraFine Ergo và UltraGear.

UltraFine Ergo

Ergo là màn hình máy tính có kích thước 31.5-inch, độ phân giải 4K UHD, tần số làm tươi 60Hz, có một cổng USB-C và 2 cổng HDMI. Cổng USB-C cho phép xuất hình ảnh 4K, truyền tải dữ liệu tốc độ cao và sạc laptop thông qua một sợi cáp duy nhất. Đồng thời, với cổng HDMI, màn hình mới này của LG sẽ là một giải pháp desktop khá hợp lý dành cho cả người dùng Mac lẫn Windows. Nó còn hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync và có thời gian phản hồi 5ms. Ergo được thiết kế cho “giới chuyên nghiệp và bất kỳ ai dành nhiều thời gian làm việc tại văn phòng”.

15033 man hinh LG

UltraGear

Tiếp theo là UltraGear, mẫu màn hình mới dành cho game, hứa hẹn mang lại tốc độ tối ưu và chất lượng hình ảnh xuất sắc. UltraGear có một mẫu 27-inch với màn hình Nano IPS 1ms, tần số làm tươi 144Hz, có thể ép xung lên 160Hz.

15034 man hinh LG 1

Ngoài ra, màn hình UltraGear còn có các mẫu 34 và 38-inch, tần số làm tươi 160Hz. Hai mẫu 27 và 38-inch đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 600, trong khi mẫu 34-inch hỗ trợ VESA DisplayHDR 400.