Trong số một loạt các Laptop đã được Lenovo công bố thì chiếc Laptop ThinkBook 15 này thực sự rất thú vị với tai nghe đi kèm trong máy.

Cụ thể, ở cạnh phải của chiếc ThinkBook 15 gen 2 sẽ là một khay nhỏ. Kéo khay này ra và… bất ngờ chưa! Bạn sẽ thấy một cặp tai nghe bluetooth true wireless ở bên trong.

16963 laptop lenovo 1

Phần này được Lenovo gọi là Versa Bay, một khay bí mật để chứa tai nghe không dây. Khi đóng khay lại thì tai nghe sẽ tự động được sạc. Còn khi bạn rút ra ngoài, nó sẽ tự động kết nối với Laptop (qua Bluetooth). Việc sử dụng tai nghe này cũng rất đơn giản, nhấp đút để tắt/bật tiếng trong khi gọi điện.

Màn hình của laptop Lenovo ThinkBook 15 Gen 2 là FHD và có 100% sRGB. ThinkBook 15 Gen 2 cũng có tùy chọn hỗ trợ cảm ứng, đặc biệt tiện dụng khi gập phẳng màn hình. Máy có thiết kế đẹp mắt, chuẩn doanh nhân, trang bị Wi-Fi 6, Bluetooth 5 và chip Intel Core i7 thế hệ thứ 11, RAM tối đa 40GB, SSD tối đa 1TB và tối đa 2TB với HDD, card đồ họa tích hợp.

16962 laptop lenovo

Dù vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng muốn sở hữu ThinkBook 15 nhưng không có nhu cầu sử dụng tai nghe, Lenovo còn bán một phiên bản ThinkBook 15 không kèm tai nghe, đương nhiên là với giá rẻ hơn.