Lenovo mới đây vừa ra mắt mẫu laptop Slim 7i Carbon mới của hãng. Nó là một trong những máy tính xách tay nhẹ nhất hiện nay với trọng lượng dưới 1kg.

Lenovo Slim 7i Carbon đi kèm với màn hình IPS LCD 13.3 inch với độ phân giải 2.5K, độ sáng 400 nits, tốc độ làm mới 90Hz, hỗ trợ Dolby Vision và chứng nhận TUV Rheinland. Máy tính xách tay này có khung hợp kim magie được gia cố bằng sợi carbon nhiều lớp.

19306 laptop lennovo

Về mặt âm thanh, Lenovo Slim 7i Carbon được trang bị loa stereo kép 2W được hỗ trợ bởi Harman Kardon và âm thanh được điều chỉnh bởi Dolby Atmos. Máy tính xách tay này có bàn phím đèn nền và webcam HD cùng với camera IR.

Bên trong, Lenovo Slim 7i Carbon được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ thứ 12, đi kèm card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe. Máy có RAM LPDDR5 lên đến 32GB và ổ cứng SSD PCIe lên đến 1TB. Máy tính xách tay này có pin 50Whr và chạy trên hệ điều hành Windows 11 Home.

Các tùy chọn kết nối trên Lenovo Slim 7i Carbon bao gồm WiFi-6/6E, Bluetooth 5.1, cổng Thunderbolt 4 và cổng USB-C. Laptop mới của Lenovo có các màu Moon White, Cloud Grey và Storm Grey.