Lenovo vừa ra mắt mẫu máy ThinkPad X12 Detachable, thiết bị lai thông minh kết hợp các chức năng của laptop hiệu suất cao và khả năng cơ động của máy tính bảng có thể tháo rời trong một thiết kế mỏng nhẹ. Thiết kế siêu mỏng với phần máy tính bảng mỏng chưa tới 9 mm, cùng trọng lượng toàn bộ (cả bàn phím) chỉ khoảng 1,1 kg. Ngoài ra, máy còn trang bị công nghệ sạc nhanh Rapid Charge có thể sạc tới 80% pin chỉ trong 60 phút.

ThinkPad X12 Detachable được trang bị cấu hình mạnh với bộ vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất cấu hình lên tới Intel Core i7 vPro, bộ nhớ 16 GB LPDDR4x, ổ cứng lưu trữ SSD 1 TB NVMe, cùng nền tảng đồ họa tiên tiến Intel Iris Xe.

18230 May tinh bang lenovo

Được thiết kế với khả năng kết nối liên tục, ThinkPad X12 Detachable sở hữu kết nối WiFi 6 và tùy chọn kết nối 4G WWAN CAT9 tốc độ cao. Chế độ Modern Standby cho phép chiếc máy tính bảng này đồng bộ e-mail và nhiều ứng dụng khác khi đang trong trạng thái “ngủ”. Cơ cấu microphone kép cùng công nghệ chống ồn cho phép duy trì hiệu quả các cuộc hội họp trực tuyến với đối tác từ xa. Thiết bị hỗ trợ Dolby Vision trên hệ thống loa Dolby Audio để cải thiện chất lượng âm thanh.

Phần màn hình có kích thước 12,3-inch, độ phân giải FHD+, tấm nền IPS, hỗ trợ bút cảm ứng Lenovo Precision Pen. Màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass, độ sáng 400-nit cùng thiết kế viền mỏng gọn gàng. ThinkPad X12 Detachable còn có thêm tùy chọn bàn phím với đèn nền backlit có thể tách rời, đi kèm TrackPoint quen thuộc và cơ cấu phím bấm nổi danh giúp người dùng xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn e-mail và các tác vụ công việc thường ngày.