Lenovo vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ đôi máy tính để bàn mới ThinkCentre M70t (dạng tháp) và M70s (nhỏ gọn) có cấu hình mạnh, độ ổn định cao.

Cả 2 máy đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý tối đa tới Intel Core i9 thế hệ thứ 10, 4 khe cắm RAM DDR4 UDIMM (2933 MHz) hỗ trợ tối đa tới 128GB RAM, card đồ họa AMD Radeon RX550X 4GB, ổ cứng 2TB M.2 PCIe SSD + 2TB 7200rpm SATA HDD. Với cấu hình này, ThinkCentre M70t và M70s đủ sức đáp ứng các yêu cầu công việc phức tạp như kiến trúc, xây dựng, biên tập video, dựng phim…. Máy tính có khả năng nâng cấp đa dạng phù hợp khi bạn cần mở rộng hệ thống.

16570 lenovo

Lenovo trang bị cho ThinkCentre M70t và M70s nhiều tính năng hữu dụng, trong đó có Smart Power On cùng các tiện ích nâng cao hiệu suất công việc và trải nghiệm công thái học. Smart Power On cho phép người dùng bật máy tính chỉ bằng tổ hợp phím tắt đơn giản. Thiết kế tiện lợi với các ngõ cắm bố trí ở mặt trước giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận sử dụng mà không phải nhoài người ra phía sau máy.

Các tính năng đáng chú ý khác như Wi-Fi 6 tốc độ cao và cổng cắm USB 3.1 Gen 1 Type-C ngay mặt trước. Bộ đôi máy tính để bàn mới này còn có sẵn nhiều khe cắm dự phòng, sẵn sàng thay thế nâng cấp nhờ vỏ máy và cơ cấu bên trong được thiết kế để có thể tiếp cận nhanh.