Lenovo Legion 5 Pro sở hữu một thiết kế hiện đại, nổi trội và tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó là loạt sức mạnh phần cứng, phần mềm được tinh chỉnh chuyên nghiệp và loạt tính năng thông minh hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.

Lenovo đã tích hợp nhiều cảm biến thông minh cho Legion 5 Pro, đặc biệt tập trung vào CPU, GPU, các khe tản nhiệt phía sau và bên cạnh, khe cắm SSD, chiếu nghỉ tay. Các cảm biến này sẽ thu thập dữ liệu nhiệt trong mỗi nano giây (một phần nghìn tỉ giây), từ đó dự đoán mô hình đường cong nhiệt của hệ thống trong nhiều giờ tiếp theo mà không ảnh hưởng tới hiệu suất vận hành của máy. Bề mặt tản nhiệt bằng đồng cũng được mở rộng tới 82% so với trước đây.

18136 lap top lenovo

Về cấu hình, Legion 5 Pro được trang bị vi xử lý di động AMD Ryzen 7 5800H mới nhất, kết hợp cùng card đồ họa rời lên tới NVIDIA GeForce RTX 3070 thế hệ mới cho tốc độ và trải nghiệm chơi game hàng đầu. Ở chế độ Dual Burn, CPU và GPU kết hợp với nhau cho hiệu suất tối ưu, cùng tốc độ khung hình được đẩy lên mức cao nhất.

Cỗ máy chơi game di động Legion 5 Pro sở hữu màn hình 16 inch QHD IPS (2.560 x 1.600) có tốc độ làm tươi màn hình (refresh rate) lên tới 165 Hz, thời gian đáp ứng tới 3ms ở dải màu 100% sRGB, và có độ sáng màn hình tới 500 nit – tất cả đều cao và vượt trội thế hệ trước. Màn hình siêu sắc nét này còn hỗ trợ công nghệ Dolby Vision và NVIDIA G-SYNC, hai tính năng quan trọng với người chơi game.