Mới đây, MSI lần đầu tiên công bố dòng laptop doanh nhân Summit và logo mới của hãng qua hội nghị ảo Virtual Summit. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé!

MSI vừa mới công bố sẽ gia nhập thị trường laptop doanh nhân với dòng laptop Summit hiệu suất cao mới. Đây cũng là một trong những laptop đầu tiên dùng Intel Core thế hệ thứ 11 – Tiger Lake. Qua một sự kiện Virtual Summit với tên gọi ‘Determind to Succeed’. Dòng laptop mới này từ MSI mục tiêu sẽ đánh mạnh vào nhóm khách hàng cần máy hiệu năng cao phục vụ cho nhu cầu làm việc tại nhà do đại dịch gây ra.

16506 0709 msi 1

Ông Derek Chen – Giám đốc kinh doanh & marketing toàn cầu mảng laptop của MSI giới thiệu ba dòng laptop mới thuộc dải sản phẩm doanh nhân và văn phòng của MSI. Cả “Summit,” “Prestige” và “Modern” đều sở hữu hiệu năng mạnh mẽ tới từ vi xử lí Intel® thế hệ 11, đem lại sức mạnh xử lí cao và khả năng làm việc tối ưu, hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như nhiều đối tượng người dùng khác.

Giám đốc mảng thiết kế MSI, Henri Chen chia sẻ nguồn cảm hứng chính đằng sau logo mới của MSI chính là phản ánh hiệu suất mạnh mẽ mà MSI luôn theo đuổi. Bên cạnh đó, những cải tiến với các đường thẳng và ký tự sắc nét hơn thể hiện phong cách tối giản của dòng sản phẩm. Ngoài ra, ông Chen cũng chia sẻ rằng logo được tính toán và thiết kế chính xác theo “Số Fibonacci” và “tỷ lệ vàng”, thể hiện tầm nhìn của MSI về “sản xuất ra những chiếc laptop cao cấp, tốt nhất trong ngành.

16508 0709 msi 4

Dòng Summit mới thể hiện sự cầu toàn không ngừng của MSI. Tên gọi Summit có nghĩa đen là một ‘hội nghị thượng đỉnh’, thường liên quan đến các cuộc họp của các nhà lãnh đạo cao cấp. Với triết lý thiết kế tối giản và hiện đại, Summit thực sự thu hút thị hiếu của các doanh nhân ngày nay.

Dòng sản phẩm Summit bao gồm hai mẫu sản phẩm. Summit B Series có thời lượng pin tới hơn 10 tiếng, dễ dàng đáp ứng cả ngày dài làm việc, cùng với đó là thiết kế siêu gọn nhẹ, đem tới khả năng làm việc di động tuyệt hảo. Summit E series sở hữu nhiều lựa chọn card đồ họa rời khác nhau, tích hợp sẵn webcam hồng ngoại hỗ trợ tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt với Windows Hello.

Dòng sản phẩm Summit cũng mang tới nhiều tính năng hữu ích để làm việc từ xa, như màn hình cảm ứng đa chạm, tính năng lọc tiếng ồn bằng AI giúp họp online thuận tiện hơn.

16507 0709 msi 3

Cùng với và Summit E13 Flip thì hai dòng sản phẩm khác là Prestige, Modern, Prestige 14 Evo cũng được giới thiệu tại sự kiện này. Tất cả đều sở hữu logo mới, với nhiều phiên bản màu sắc thời trang, sở hữu hiệu năng cao và thiết kế mang đậm tính thẩm mĩ. Prestige và Modern được dự đoán sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo cho nhu cầu làm việc thường ngày, kết hợp giữa tính linh hoạt cao với khả năng sử dụng xuất sắc.

Prestige 14 Evo là một trong những mẫu laptop đầu tiên đạt chứng nhận Intel® Evo™ sở hữu sức mạnh từ vi xử lí thế hệ 11, tiêu biểu cho dòng laptop doanh nhân thế hệ mới với “Hiệu năng ấn tượng, khả năng khởi động tức thời, độ phản hồi cao cùng với thời lượng pin dài giúp đem tới một sản phẩm cao cấp, có tính di động cao.”

16509 0709 msi 6

Ẩn số cuối cùng của sự kiện có tên gọi MSI Summit E13 Flip sẽ được bán ra vào mùa mua sắm cuối năm với thiết kế màn hình xoay 360 độ, kết hợp giữa tính ứng dụng cao và sự thuận tiện của một chiếc máy tính bảng… để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh lời chào của nhân viên tới từ 120 quốc gia trên toàn cầu cũng đồng thời là thông điệp mà MSI muốn gửi gắm, đó chính là Kết nối và Đoàn kết. Đây là biểu trưng cho sức mạnh cũng như sự gắn kết của mọi người khi làm việc từ xa, trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành.