Laptop ASUS ExpertBook B5 OLED series mang công nghệ màn hình OLED đỉnh cao trên sản phẩm laptop ExpertBook chuyên biệt dành cho doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả làm việc linh hoạt, cải thiện trải nghiệm hình ảnh giúp tăng hiệu suất làm việc cùng các tính năng đặc thù về bền bỉ và bảo mật chuẩn doanh nghiệp. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi tác vụ với trải nghiệm tối ưu, dù là nhân viên hay cấp quản lí, với sự linh hoạt, ExpertBook B5 OLED series sẽ cùng bạn Khơi sắc màu thành công.

Màn hình OLED 13,3-inch trên dòng laptop này có độ phân giải FullHD và hỗ trợ HDR, kết hợp với ưu điểm màu đen tuyệt đối của màn hình OLED (các pixel sẽ tắt hẳn luôn) giúp nội dung có độ tương phản rõ nét. Ngoài ra, màn hình này còn có độ phủ màu 100% DCI-P3 và 133% sRGB, đạt chứng nhận Pantone Validated giúp hiển thị được nhiều màu sắc một cách chính xác hơn, tái tạo hình ảnh rực rỡ hơn so với màn hình LED truyền thống.

18875 Laptop Asus 1

ExpertBook B5 OLED series được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 11, RAM tích hợp lên đến 16 GB cùng khe SODIMM mở rộng lên đến 32 GB, iGPU lên đến Iris Xe, SSD PCIe 3.0 lên đến 2 TB (2 khe hỗ trợ RAID 0 và 1).

Máy có các kết nối như WiFi 6 (2,4 Gbps), 2 cổng Thunderbolt 4, cổng USB-A 3.2 Gen 2, HDMI 2.0b. Đối với những ai thường xuyên làm việc đa tác vụ thì chiếc laptop này hỗ trợ xuất hình cùng lúc đến 3 màn hình 4K@60Hz, giúp mở rộng không gian làm việc đa nhiệm.

Để hỗ trợ cho các buổi họp trực tuyến thì ExpertBook B5 OLED series còn có thêm công nghệ khử ồn 2 chiều bằng trí thông minh nhân tạo (AI), công nghệ khử nhiễu hình ảnh tích hợp cùng webcam HD. Về mặt bảo mật thì laptop có chip TPM 2.0, tấm che webcam, cảm biến vân tay, công cụ ASUS Business Manager cho phép mã hóa dữ liệu trong ổ cứng phòng kẻ gian xâm nhập.