Bàn là hơi Sunhouse SHD2065 có thiết kế hiện đại với kiểu dáng mới, chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt siêu bền giúp sản phẩm luôn bền chắc. Việc thiết kế, lỗ đổ nước lớn giúp bạn đổ nước vào và đổ nước ra ngoài dễ dàng.

12957 ban ui hoi nuoc sunhouse shd2065 16
Bề mặt bàn là được phủ lớp chống dính siêu bền, giúp bàn là trượt êm trên mọi chất liệu, tránh làm cháy xém quần áo. Kết hợp với lỗ thoát hơi nước cực mạnh giúp là phẳng nếp nhăn trên mọi loại vải. Ngoài ra, mũi bàn ủi thiết kế nhọn giúp là vị trí cúc dễ dàng.
Bàn là còn được trang bị thêm một đèn hiển thị. Khi bạn cắm phích cắm vào ổ điện thì đèn sẽ sáng lên và phải đợi cho đến khi đèn tắt đi tức là nước  trong bàn là đã đủ nóng để bạn có thể sử dụng.
Việc thiết kế hớp nối giữa dây điện và bàn ủi có thể xoay 360° tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và hạn chế sự xoắn dây gây phiền phức khi sử dụng.

12954 ban ui hoi nuoc sunhouse shd2065 3 org
Bàn là Sunhouse có 2 chức năng phun hơi và phun nước, là phẳng cả những loại vải dày và những nếp nhăn cứng đầu nhất. Chế độ phun hơi cực mạnh và đều cùng với chức năng tăng giảm lượng  hơi nước linh hoạt giúp ủi đồ nhanh chóng, không làm bóng mặt vải, không làm biến dạng sợi vải.

12958 ban ui hoi nuoc sunhouse shd2065 2 org
Với những loại quần áo cần treo cho đúng nếp, bạn có thể sử dụng bàn là hơi nước Sunhouse SHD2065 để là đứng. Nhờ chế độ phun hơi cực mạnh dưới mặt bàn là, bạn có thể dễ dàng là quần áo đang treo trên mắc. Bàn là Sunhouse SHD2065 được trang bị cảm biến nhiệt an toàn, tự động đóng ngắt khi quá tải nhiệt giúp tăng tuổi thọ bàn ủi và hạn chế nguy cơ cháy nổ cho gia đình mình.