HP ProBook 440 G8 sở hữu vẻ ngoài khác biệt với tính di động cao nên rất mỏng và nhẹ . Lớp vỏ nhôm cao cấp làm nổi bật lên sự tinh tế. Phần viền màn hình mỏng hơn so với nhiều dòng HP 400 series đi trước. Trọng lượng cũng nhẹ hơn chỉ 1,37kg cùng độ mỏng 1,99cm.

Màn hình G8 thiết kế tinh tế, phần viền được thu hẹp tối đa, cho trải nghiệm hấp dẫn hơn những đàn anh đi trước. Hình ảnh hiển thị sống động với độ phân giải Full HD đi cùng tấm nền IPS chất lượng cao.

18344 Laptop Hp

Điều không thể không không nhắc đến đó là cấu hình mạnh mẽ của dòng G8. Laptop có các phiên bản ứng với từng bộ vi xử lý Intel Core i3, i5, i7. Mỗi dòng ứng với các mức giá chênh lệch khác nhau. Bên cạnh đó là 8GB RAM DDR4 3200 và 512GB PCIe VNMe M.2 SSD cho hiệu năng hoạt động đa nhiệm.

Bàm phím của HP ProBook 440 G8 được chế tác hoàn toàn mới, tăng độ nhạy khi gõ, đồng thời giảm tiếng ồn, yên tĩnh đến tối đa. Bạn có thể thao tác nhanh hơn, làm việc thoải mái trong đêm tối mà không sợ ảnh hưởng đến bạn cùng phòng. Laptop HP ProBook 440 G8 có nhiều cổng kết nối nhất hiện nay. Máy có tới 3 cổng USB Type-A siêu tốc 5Gbps; cổng USB Type-C tốc độ cao 10Gbps, jack tai nghe/mic; cổng HDMI 1.4b và cổng nguồn AC.

HP ProBook 440 G8 là thiết bị được xây dựng để bạn làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi, dù là có nguồn điện hay không. Chính vì thế thời lượng pin của laptop lên tới 8 giờ, tương đương với một ngày làm việc bình thường. Bạn có thể tham gia những cuộc họp kéo dài, làm việc trên máy bay, quán café hay ở bất cứ đâu mà không cần quan tâm đến nguồn điện.

Nếu bạn đang muốn tìm một người bạn đồng hành trong công việc, thì HP ProBook 440 G8 chính là lựa chọn không thể bỏ qua.