Phần lớn các mẫu máy in HP LaserJet Pro M400 được các doanh nghiệp đánh giá cao nhờ trang bị tính năng in hai mặt tự động tốc độ lên tới 33 trang mỗi phút. Tất cả các sản phẩm máy in thuộc dòng LaserJet Pro M400 đều sở hữu tốc độ in ấn lên đến 40 trang mỗi phút, in trang đầu tiên chỉ hơn 6 giây, số lượng in khuyến nghị hàng tháng lên tới 4.000 trang và công suất hàng tháng đạt tới 80.000 trang. Sản phẩm có sức chứa đến 350 tờ A4 kết hợp tùy chọn thêm khay giấy 550 tờ cho phép nạp tổng cộng đến 900 tờ A4. Các thiết bị đầu cuối, đặc biệt máy in là một cửa ngõ mà các hacker dễ tấn công để lấy bí mật của doanh nghiệp. Nắm bắt thực trạng đó, HP trang bị cho những dòng máy in doanh nghiệp nhiều biện pháp bảo mật tiên tiến như công nghệ Pull Print cho phép xác thực lệnh in bằng mã PIN, các giải pháp bảo vệ và tự động cập nhật firmware. Ngoài ra, HP còn trang bị các giao thức mã hóa dữ liệu mạng, quản lý hệ thống máy in thông qua HP Web Jetadmin, giải pháp in ấn HP Roam dựa trên nền tảng đám mây dễ dàng kiểm soát và tính bảo mật cao.

16983 May in HP

HP LaserJet Pro M400 còn tích hợp công nghệ xác thực hộp mực in chính hãng, đảm bảo chất lượng bản in luôn sắc nét và thiết bị luôn trong trạng thái an toàn.

HP đã đơn giản hóa vấn đề in ấn không dây thông qua ứng dụng HP Smart, cho phép in ấn dễ dàng cả trên máy tính lẫn các thiết bị di động. Ứng dụng HP Smart hiện có trên cả Windows 10, iOS lẫn Android. Ứng dụng hiển thị một cách trực quan, đơn giản, cho phép in ấn, scan trực tiếp, dễ dàng lưu hoặc chia sẻ tài liệu.

Dòng HP LaserJet Pro M400 còn được trang bị Wifi băng tần kép và Bluetooth Low Energy nhằm bảo đảm kết nối và tăng cường hiệu năng không dây.

HP LaserJet Pro M404n là lựa chọn phù hợp về giá cả cho doanh nghiệp chỉ có nhu cầu in đơn giản, không cần in hai mặt tự động, ví dụ như in giấy tờ, hóa đơn cho các cơ sở y tế, bán hàng. M404n cho phép in ấn thông qua mạng LAN hoặc qua cáp USB tốc độ cao.

Nếu cần tính năng in hai mặt tự động, HP LaserJet Pro M404dn là lựa chọn đáng cân nhắc. Để đơn giản hóa việc in ấn cho doanh nghiệp nhiều người dùng, HP LaserJet Pro M404dw sở hữu kết nối Wi-Fi cho phép in trực tiếp từ thiết bị di động qua ứng dụng HP Smart.

Với doanh nghiệp cần đa chức năng, vừa in ấn, vừa photocopy, scan, fax, bộ đôi máy in HP LaserJet Pro MFP M428fdn và M428fdw là lựa chọn phù hợp. Bên cạnh in hai mặt tốc độ cao, bộ đôi còn sở hữu khay nạp giấy tự động (ADF) giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi cần photocopy, scan nhiều tờ. MFP M428 trang bị màn hình màu cảm ứng giúp thao tác đơn giản, trực quan với người sử dụng.

HP thiết kế và thử nghiệm các hệ thống in ấn để đáp ứng chuẩn nhãn sinh thái về khí thải, nhờ vậy chất lượng không khí trong văn phòng được đảm bảo cho nhân viên làm việc. Hộp mực HP chính hãng cũng chứa thành phần tái chế nên thân thiện với môi trường. Mực in HP EcoSmart giúp tiết kiệm năng lượng 18- 22% so với thế hệ trước và là giải pháp giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.