Pular là dòng điều hòa Inverter mới nhất của Gree. Bằng cách tăng cường quá trình bay hơi, tối ưu hoá hệ thống làm lạnh và thổi gió, kết hợp cùng hệ thống motor quạt hiệu suất cao, giúp máy nén có thể hoạt động được ở tần số thấp, mang lại khả năng tiết kiệm đến 60% năng lượng so với điều hòa thông thường. Nhờ được trang bị cánh đảo gió kép, hệ thống quạt dàn lạnh 7 cấp độ và công nghệ Real Cool, điều hòa Pular có khả năng tạo ra hơi lạnh nhanh, sâu, toả đều khắp phòng.

15492 dieu hoa gree 1

Bên cạnh đó, công nghệ Cold Plasma sẽ sản sinh ra hàng tỷ ion âm có khả năng tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn, giúp cải thiện chất lượng không khí.

Sản phẩm có tính năng tự động làm sạch G-Clean, làm sạch bụi bẩn bám trên dàn lạnh, ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc sinh sôi.

Đặc biệt , Gree cho ra mắt điều hòa Pular 07 công suất 7.000 BTU là sản phẩm được Gree thiết kế riêng cho các căn phòng siêu nhỏ dưới 12 mét vuông. Ngoài công suất nhỏ giúp tiết kiệm điện cho những căn phòng diện tích hẹp, Gree cho biết điều hòa này được tinh chỉnh với khả năng làm lạnh dịu nhẹ, phù hợp với đối tượng người dùng nhạy cảm là trẻ em và người già. Pular 07 tích hợp cảm biến nhiệt độ ngay trong điều khiển từ xa giúp điều hòa điều chỉnh nhiệt độ phù với môi trường xung quanh.