Samsung vừa bất ngờ trình làng Galaxy Z Flip 5G, thay vì chờ đến sự kiện đặc biệt của hãng vào ngày 5/8 tới đây. Sản phẩm có sự nâng cấp đáng kể về cấu hình, và mức giá cũng được tăng lên.

Galaxy Z Flip là chiếc smartphone màn hình gập thứ 2 của Samsung, được ra mắt hồi tháng 2 vừa qua. Vào thời điểm ra mắt, một thiếu sót của sản phẩm đó là chỉ hỗ trợ tối đa mạng 4G, thay vì mạng 5G cao cấp hơn, dù mức giá của Galaxy Z Flip cũng không hề rẻ.

Để khắc phục nhược điểm này, Samsung vừa trình làng thêm phiên bản Galaxy Z Flip 5G. Đây được xem là phiên bản nâng cấp nhỏ của Galaxy Z Flip phiên bản đầu tiên, khi vẫn giữ nguyên về mặt thiết kế, với màn hình gập dạng vỏ sò, phía ngoài là một màn hình phụ cỡ nhỏ dùng để xem giờ, mức pin, thông báo đến…

15892 dien thoai samsung

Ngoài việc hỗ trợ thêm mạng 5G, điểm nâng cấp của Galaxy Z Flip 5G chủ yếu ở cấu hình bên trong, khi sản phẩm được trang bị chip Snapdragon 865 Plus mới và cao cấp nhất của Qualcomm, thay cho phiên bản Snapdragon 855 Plus ở phiên bản cũ.

Các thông số khác trên Galaxy Z Flip 5G vẫn được giữ nguyên, như bộ nhớ RAM 8GB đi kèm bộ nhớ lưu trữ 256GB, cụm camera kém (đều có độ phân giải 12 megapixel), camera selfie 10 megapixel, thỏi pin 3.300mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W…

Ngoài ra, Galaxy Z Flip 5G cũng sẽ được xuất hiện với 2 màu mới, đó là màu đồng và màu xám, thay cho 2 màu đen và tím như Galaxy Z Flip phiên bản đầu tiên.