So với thế hệ Galaxy Watch đầu tiên, Galaxy Watch3 mỏng hơn 14%, nhỏ hơn 8% và nhẹ hơn 15% – kết hợp với màn hình lớn hơn. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh thiết kế mặt đồng hồ để có thể thể hiện hoàn hảo nhất, bao gồm 80.000 mặt đồng hồ từ Galaxy Store hoặc thiết kế riêng với thư viện 40 mặt đồng hồ chức năng để cá nhân hóa những thông tin quan trọng nhất.

Về tính năng, Galaxy Watch3 sẽ bao gồm các tính năng theo dõi huyết áp và điện tâm đồ tại các thị trường nơi chúng được cấp phép thông qua ứng dụng Samsung Health. Ngoài ra, Samsung cho biết sẽ sớm triển khai khả năng theo dõi oxy máu trên sản phẩm. Đương nhiên, sản phẩm cũng đi kèm một số tính năng tập luyện thể dục cùng với hơn 120 bài tập video trong Samsung Health, phân tích chạy và cũng sớm cho phép người dùng truy cập các chỉ số VO2 max và phát hiện té ngã tương tự Apple Watch.

15979 dong ho samsung 1

Galaxy Watch3 có RAM 1 GB, hỗ trợ chuẩn kháng nước IP68 và chuẩn độ bền quân đội MIL-Spec. Samsung cho biết pin của Galaxy Watch3 kéo dài đến 2 ngày, dung lượng thực tế là 247 mAh (41 mm) và 340 mAh (45 mm).

Ngoài khả năng theo dõi sức khỏe, Galaxy Watch3 vẫn trang bị các tính năng cơ bản của một chiếc Galaxy Watch như nhận thông báo từ điện thoại, tùy biến mặt đồng hồ, trợ lý ảo Bixby, thanh toán bằng Samsung Pay và loa ngoài để nghe cuộc gọi.

15978 dong ho samsung