Galaxy Tab S8 Ultra mang đến trải nghiệm máy tính bảng cao cấp không như bất kỳ chiếc Galaxy Tab nào trước đây. Với màn hình Super AMOLED 14,6 inch mở rộng, tần số quét 120Hz và viền 6,3mm – mỏng nhất từ trước đến nay của Galaxy Tab đi cùng tỷ lệ màn hình chuẩn điện ảnh cho trải nghiệm mượt mà. Màn hình tuyệt đẹp được đặt trong thân máy mỏng, nhẹ nhưng lại rất chắc chắn, được bảo vệ bởi khung nhôm Armor Aluminum chống xước hơn 30% và giảm cong vênh 40% so với Galaxy Tab S7. Với công nghệ cao cấp nhất, Galaxy Tab S8 Ultra được thiết kế để giúp bạn đắm chìm hoàn toàn trong mọi video, phim, trò chơi và nhiều thứ hơn nữa dù mang đi bất cứ đâu.

19029 tab s8

Được trang bị Cụm camera trước với hai camera 12MP mạnh mẽ, Galaxy Tab S8 Ultra sẽ nâng cấp trải nghiệm gọi video của bạn với chất lượng 4K chuyên nghiệp. Phần cứng cùng phần mềm tiên tiến với công nghệ Auto-framing của Samsung giúp lấy nét vào bạn một cách tự động trong khi gọi, đồng thời phóng to hoặc thu nhỏ vào những người tham gia mới khi họ tham gia cùng bạn. Nhờ vào ba micrô sử dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xunh quanh, âm thanh cuộc gọi sẽ rõ ràng hơn bao giờ hết. Hệ thống bốn loa hỗ trợ Dolby Atmos® trên cả ba phiên bản Galaxy Tab S cho trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc, sắc nét và sống động.

Được trang bị bộ vi xử lý nhanh nhất từ trước đến nay trên Galaxy Tab với tiến trình 4nm có RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ lên đến 128 GB và đều hỗ trợ thẻ nhớ microSD với bộ nhớ mở rộng lên đến 1TB.

Khả năng quay 4K mới của Galaxy Tab S8 Ultra hiện sẽ cho phép bạn quay video sắc nét, bắt mắt bằng cả camera sau và camera trước góc siêu rộng. Những người sáng tạo nội dung và streamers có thể dễ dàng ghi lại các hướng dẫn và lối chơi trực tuyến bằng cách sử dụng Selfie Videos tùy chỉnh hiện đang được tích hợp trong Screen Recorder (Trình ghi màn hình) của Samsung.