Galaxy Tab S7 và S7+  Siêu phẩm máy tính bảng quyền năng, định chuẩn mới cách thức bạn làm việc và giải trí. Đắm chìm trong từng khung hình sống động với màn hình 120Hz siêu mượt cùng hiệu năng mạnh mẽ vượt trội. Kết hợp hoàn hảo với bàn phím tháo rời để nhanh chóng biến hóa thành máy tính nhỏ gọn nhưng đầy quyền năng. S Pen cải tiến với độ trễ siêu thấp cho bạn trải nghiệm viết tự nhiên và chuẩn xác chưa từng có.

15994 May tinh bang

Đây là lần đầu tiên Samsung cho ra mắt tới hai phiên bản kích thước màn hình của dòng Tab S cao cấp, bao gồm một phiên bản tiêu chuẩn Tab S7 có màn hình 11 inch, độ phân giải 2560 x 1600 và một phiên bản Plus có màn hình 12.4 inch lớn hơn với độ phân giải 2800 x 1752. Hai phiên bản này sẽ hướng tới hai đối tượng người dùng khác nhau khi xét về yếu tố công việc và giải trí.

15995 May tinh bang 1

Về thiết kế, Galaxy Tab S7 không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình so với thế hệ tiền nhiệm, chúng ta sẽ vẫn có một thiết bị được hoàn thiện từ kim loại ở cả mặt lưng và khung viền

Mặt lưng của Galaxy Tab S7/S7+ nộ bật với cụm camera kép và vị trí đặt bút S Pen ở ngay phía dưới tương tự như Tab S6

Ở mặt trước của máy là một màn hình tràn viền. Năm nay Samsung đã thiết kế phần viền màn hình được làm mỏng hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Màn hình này của máy có tỷ lệ 16:10. Bên cạnh kích thước thì sẽ có sự khác biệt về tấm nền hiển thị giữa hai phiên bản S7 và S7+. Cụ thể bản tiêu chuẩn sẽ chỉ được trang bị màn hình LCD trong khi đó bản S7+ sẽ có màn hình Super AMOLED. Cả hai màn hình đều sẽ có tần số quét 120Hz.

Cấu hình camera trên Tab S7 sẽ không có nhiều khác biệt so với Tab S6 năm ngoái, với thiết lập camera kép 13MP + 5MP ở mặt sau và camera trước 8MP. Về phần mềm, thiết bị sẽ chạy trên Android 10 với OneUI 2.5 mới nhất của Samsung.

Đáng chú ý, mẫu máy tính bảng mới của Samsung có lẽ sẽ là chiếc tablet đầu tiên được trang bị con chip Snapdragon 865+ mạnh mẽ nhất vừa được Qualcomm công bố, hứa hẹn cho hiệu năng xử lý miễn chê đối với tất cả các tác vụ liên quan đến công việc cũng như giải trí. Đi kèm với đó là các biến thể RAM 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB (có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD). Viên pin được trang bị sẽ có dung lượng 8000mAh (Tab S7); 10090mAh (Tab S7+), và đương nhiên không thể thiếu công nghệ sạc nhanh ở mức 45W như đã thấy trên các mẫu smartphone hàng đầu của Samsung hiện nay.