Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, Galaxy S20 Ultra được đánh giá là một trong những smartphone được yêu thích nhất với những trải nghiệm chụp ảnh mang tính cách mạng và hiệu năng mạnh mẽ.

Việc bổ sung màu mới (Galaxy S20 Ultra phiên bản giới hạn Trắng Thiên Vân) giúp Samsung giữ nhiệt cho thị trường trong khi chờ những model tiếp theo ra mắt. Bên cạnh đó, người dùng có thêm sự lựa chọn về màu sắc khi mua sắm.

15537 Samsung s20

Mặt lưng của sản phẩm có màu trắng tuyết. Bên cạnh đó phần khung viền cũng được làm cùng màu với máy.

Ngoài thay đổi về màu sắc, thiết bị vẫn được trang bị cấu hình như bản bình thường. Cụ thể, Galaxy S20 Ultra có màn hình 6,9 inch, độ phân giải QHD+, tần số quét 120 Hz cho chuyển động hình ảnh mượt. Tuy vậy, để tiết kiệm pin, tốc độ làm tươi này chỉ duy trì ở độ phân giải Full HD.

Cụm camera sau của Galaxy S20 Ultra bao gồm ống kính chính 108 MP, camera tele 48 MP, góc rộng 12 MP và camera Depth Vision. Máy có khả năng zoom quang 10x và zoom kỹ thuật số 100x. Theo Samsung, việc kết hợp độ phân giải cao và tối ưu phần mềm giúp người dùng khi zoom ảnh vẫn cho ra chất lượng khá tốt. Máy sở hữu chip Exynos 990, RAM 12 GB giúp xử lý nhẹ nhàng mọi công việc trên smartphone.