Galaxy Note10 là chiếc smartphone đang rất được trông đợi ở thời điểm hiện tại. Giống như nhiều sản phẩm cao cấp khác trước đây, thông tin rò rỉ về Galaxy Note10 đã xuất hiện rất nhiều trước thời điểm sản phẩm chính thức ra mắt. Nhiều thông tin được dự đoán từ trước, Galaxy Note10 bao gồm 2 phiên bản kích thước màn hình khác nhau. Trong đó, Note10 tiêu chuẩn sẽ sở hữu màn hình 6,3 inch trong khi phiên bản cao cấp Note10+ sẽ là 6,8 inch.
Trước đây Samsung vẫn chỉ ra mắt một phiên bản Galaxy Note với tùy chọn khác nhau về bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ, tuy nhiên với Galaxy Note10 sẽ là 2 phiên bản khác biệt về tên gọi, cấu hình cũng như kích thước.

12576 note 10
Với việc ra mắt phiên bản Galaxy Note10 nhỏ hơn cùng với mức giá rẻ hơn, Samsung sẽ giúp cho nhiều đối tượng người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với chiếc smartphone của mình.
Cụ thể Samsung sẽ trang bị kiểu thiết kế “màn hình đục lỗ” cho bộ đôi smartphone của mình, nhưng camera trước trên sản phẩm sẽ được nằm chính giữa màn hình.
Kiểu thiết kế này sẽ giúp Samsung có thể thu gọn được viền màn hình ra tối đa, thay vì phải chừa lại viền màn hình trên như Galaxy Note9 trước đây. Theo nhiều nguồn tin, Galaxy Note10 và Note10+ sẽ là bộ đôi smartphone có viền mỏng nhất thị trường sau khi được ra mắt.
Samsung cũng sẽ loại bỏ cảm biến vân tay quen thuộc mà thay vào đó sẽ đưa cảm biến vân tay tích hợp ngay trên màn hình giống như trên Galaxy S10.
Samsung luôn nổi tiếng với việc chạy đua cấu hình trên các mẫu sản phẩm cao cấp, do vậy không quá ngạc nhiên khi hãng trang bị cho bộ đôi Samsung Galaxy Note10 một cấu hình mạnh mẽ để cạnh tranh với các đối thủ khác.
Cũng như các phiên bản smartphone cao cấp khác, các phiên bản của Galaxy S10 cũng sẽ có 2 phiên bản sử dụng 2 chip xử lý khác nhau tùy theo từng thị trường. Trong đó tại thị trường Mỹ và châu Âu sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus mới ra mắt của Qualcomm, còn các thị trường khác sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos 9825 cũng hoàn toàn mới của Samsung.

12577 samsung note 10

Từ các thông tin và hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Samsung sẽ trang bị cụm 3 camera cho Galaxy Note10, trong khi đó Galaxy Note10+ sẽ sở hữu đến 4 camera. Về bộ nhớ, Galaxy Note10 sẽ có tùy chọn bộ nhớ RAM 8GB đi kèm bộ nhớ 256GB, còn phiên bản Galaxy Note10+ sẽ có bộ nhớ RAM lên đến 12GB, đi kèm tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 256 hoặc 512GB. Galaxy Note10 được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.500mAh, trong khi đó phiên bản Galaxy Note10+ sẽ có thỏi pin dung lượng 4.300mAh. Bộ đôi sản phẩm này đều được trang bị tính năng sạc ngược không dây giống như trên Galaxy S10, cho phép sử dụng chiếc smartphone để sạc pin cho các smartphone khác có hỗ trợ tính năng sạc không dây.