Galaxy Note 10 được đánh giá cao sức mạnh trong một thiết kế tinh tế – không chỉ là vẻ ngoài và cảm giác cầm nắm thiết bị mà còn là trải nghiệm mà nó mang lại. Mọi thiết kế của Galaxy Note10 đều được tinh chỉnh để có kiểu dáng đẹp, mỏng nhẹ và không làm phân tâm, để người dùng có thể dành toàn bộ sự chú ý của họ cho các ý tưởng, dự án và nội dung quan trọng nhất.

12586 galaxy not10
Samsung Galaxy Note10 mở ra dòng Note mạnh mẽ cho những người dùng muốn có sức mạnh của S Pen với Màn hình vô cực 6,3 inch vào một thiết kế Note nhỏ gọn nhất. Galaxy Note10+ có Màn hình vô cực Cinematic 6,8 inch lớn nhất từ trước đến nay nhưng vẫn dễ dàng cầm nắm trên tay và sử dụng. Note10 sử dụng màn hình Dynamic AMOLED được công nhận với nhiều giải thưởng. Với chứng nhận HDR10+ và kỹ thuật Điều chỉnh Màu sắc Sống động, hình ảnh và video được thể hiện sáng và chân thực hơn trên các thiết bị Note trước đây với dải màu rộng tuyệt đẹp. UL đã chứng nhận màn hình Galaxy Note10 có độ đồng đều màu sắc và độ sáng đạt 98%. Màn hình Eye Comfort giúp làm giảm ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc khiến người dùng thoải mái hơn.

12588 galaxy not10 2
Bộ đôi này được trang bị màn hình màn hình đục lỗ, camera selfie được di chuyển ra vị trí chính giữa màn hình thay vì đặt lệch sang bên phải như trên chiếc Galaxy S10. Camera trước của máy cũng được nâng cấp nhẹ, độ phân giải tăng lên 10 MP, tích hợp nhiều chế độ làm đẹp, sticker hay các bộ lọc màu. Galaxy Note10 được trang bị hệ thống 3 camera sau đặt dọc bao gồm 12 MP, 16 MP và 12 MP. Trong khi đó, Galaxy Note10+ vẫn sử dụng 3 camera sau như Note10 nhưng có thêm cảm biến ToF.
Cụm cảm biến này giúp điện thoại thu được các thông tin về chiều sâu, khoảng cách để có những bức ảnh xóa mờ hậu cảnh tốt hơn cũng như hỗ trợ cho các ứng dụng VR, AR nâng cao.
S Pen cũng được Samsung bổ sung tính năng điều khiển bằng cử chỉ từ xa. Người dùng có thể hướng đầu bút vào màn hình và “vẩy” bút sang bên trái/phải để chuyển đổi các chế độ chụp, lên/xuống để chuyển sang camera selfie và xoay tròn để zoom.
Sản phẩm được chạy trên con chip di động mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 855+. Tuy vậy, con chip này chỉ xuất hiện trên các model bán tại thị trường Mỹ, tương tự cách Samsung làm với Note8, 9. Ở thị trường quốc tế, Galaxy Note10 và Note10+ sẽ sử dụng con chip Exynos 9825 tiến trình 7 nm. Dung lượng RAM trên Galaxy Note10 là 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB. Galaxy Note10+ có RAM lên đến 12 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 256 GB hoặc 512 GB. Galaxy Note10 sở hữu dung lượng pin 3.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25 W và Note10+ là 4.300 mAh, sạc nhanh 45 W. Ngoài ra, bộ đôi này cũng hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây cho các phụ kiện như tai nghe Galaxy Buds hay đồng hồ thông minh Galaxy Watch.

12587 galaxy not10 1