Galaxy M33 sở hữu 3 màu sắc đậm cá tính: Xanh Đen Đậm Chất, Nâu Trầm Tĩnh và Xanh Khaki Khí Phách. Galaxy M33 5G được trang bị màn hình TFT kích thước 6.6 inch độ phân giải Full HD+. Màn hình còn hỗ trợ tốc độ làm tươi khung hình cao lên đến 120 Hz, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mượt mà khi giải trí với các tựa game, cũng như lướt các trang mạng xã hội.

19188 M33

Phía mặt lưng Galaxy M33 5G có một mô-đun camera hình vuông chứa tổng cộng bốn cảm biến, trong đó có camera chính 50 MP khẩu độ f/1.8, ống kính góc siêu rộng 8 MP khẩu độ f/2.2, ống kính độ sâu và macro đều có độ phân giải 2 MP và khẩu độ f/2.4.

Hệ thống camera sau của Galaxy M33 5G đáp ứng cho người dùng khả năng chụp ảnh đa năng trong mọi tình huống, từ chụp những bức ảnh có độ sắc nét cao, đến những quang cảnh mây trời nhờ ống kính góc siêu rộng, chụp cận cảnh vật thể và chân dung cũng thêm ảo diệu khi có ống kính riêng cho mỗi tác vụ.

Máy sử dụng vi xử lý đa nhân thần tốc – Exynos 1280 nhằm xử lý vấn đề đa nhiệm và kiểm soát tốc độ hiệu quả hơn khi dùng nhiều ứng dụng làm việc, giải trí cùng một lúc. Thế hệ “mãnh thú” Galaxy M33 mới được nâng cấp sức mạnh toàn diện nhờ kết nối 5G, giúp thăng hạng tốc độ trải nghiệm và tối đa hóa hiệu suất giải trí của người dùng dù ở bất kỳ đâu.

19189 Samsung M33

Tính năng RAM Plus linh hoạt lần đầu tiên ra mắt trên thế hệ Galaxy “mãnh thú”  M33 cho phép mở rộng dung lượng bộ nhớ RAM thêm 4GB bằng cách sử dụng bộ nhớ lưu trữ làm bộ nhớ ảo, giúp người dùng thực thi nhiều tác vụ cùng lúc ở tốc độ lý tưởng, không lo giật lag. Bộ nhớ lưu trữ lớn 128GB bậc nhất phân khúc cùng hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tối đa lên tới 1TB giúp người dùng thoải mái lưu trữ mọi dữ liệu cần thiết và dễ dàng truy cập trong tầm tay.

Galaxy M33 5G sở hữu một viên pin có dung lượng cao lên đến 5000 mAh, đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25 W để có thể sạc đầy pin một cách nhanh chóng hơn.