Samsung mang các tính năng mới lên tai nghe không dây Galaxy Buds thông qua bản cập nhật phần mềm. Các nâng cấp này cho phép người dùng trải nghiệm Galaxy Buds với các tính năng tương tự như Galaxy Buds+.

Dưới đây là tổng quan về các tính năng mới dành cho Galaxy Bud:

15146 tai nghe samsung

Dễ dàng kết nối Galaxy Buds với PC

Với tính năng Microsoft Swift Pair, giờ đây người dùng có thể dễ dàng kết nối Galaxy Buds của mình với máy tính PC sử dụng Windows 10. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh cải tiến của Galaxy Buds trong các tác vụ liên quan đến công việc, như các cuộc họp video từ xa hoặc nghe nhạc giúp thư giãn trong khi làm việc. Với việc bổ sung khả năng Swift Pair trên Galaxy Buds tương tự Galaxy Buds+, giờ đây người dùng có thể trải nghiệm kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị di động và PC một cách dễ dàng.

Chế độ Ambient Sound

Với bản cập nhật này, bây giờ người dùng có thể trải nghiệm Ambient Sound tự động lần đầu tiên trên Galaxy Buds. Chỉ cần đặt chiếc Buds của bạn lên tai, giờ đây người dùng có thể nghe thấy không gian xung quanh và nhận thức được cả thế giới xung quanh, ngay cả khi họ đang xem phim hoặc nghe nhạc với âm lượng lớn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể trải nghiệm Ambient Sound chỉ với một earbud, cho trải nghiệm âm thanh xuyên suốt.

Thưởng thức ngay Danh sách bài hát yêu thích chỉ với một nút bấm

Người dùng Spotify giờ đây có thể nghe các bài nhạc nhạc yêu thích trên Galaxy Buds ngay lập tức chỉ với một nút bấm. Thông qua thao tác đơn giản ‘Chạm và giữ’, người dùng có thể kích hoạt Spotify và bắt đầu nghe tiếp bài hát gần nhất. Người dùng cũng có thể chạm và giữ một lần nữa, Spotify sẽ đề xuất danh sách bài hát dành riêng cho người dùng ngay trên Galaxy Buds. Bất cứ khi nào bạn cần một chút âm nhạc trong ngày, Galax Buds sẽ mang đến những bài hát ưa thích chỉ qua một nút bấm.