Smartphone mới thuộc dòng A của Samsung sẽ được bán tại Việt Nam vào ngày 27/10 tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chiếc điện thoại này có j đặc biệt nhé!

Bộ 3 camera chụp góc siêu rộng

Samsung Galaxy A7 (2018) được trang bị 3 cảm biến camera sau với 3 vai trò khác nhau. Camera 24MP sẽ có đóng vai trò chụp ảnh chính, camera phụ 5MP đo độ sâu trường ảnh hỗ trợ chụp ảnh chân dung xóa phông và camera góc siêu rộng 8MP. Sự kết hợp từ 3 camera này mang đến cho bạn rất nhiều ứng dụng đa dạng trong các bối cảnh chụp khác nhau.

s22

Cảm biến vân tay cạnh bên

Điện thoại Galaxy A7 lần đầu tiên xuất hiện công nghệ cảm biến vân tay một chạm cạnh bên, đem lại sự thân thiện cho người dùng, giúp thuận tiện cho việc mở khóa và tối giản mặt lưng, giữ diện mạo đẹp tuyệt đối không tỳ vết.

cambienvantay 02

Thiết kế thời trang, đẳng cấp

Sở hữu ngoại hình đơn giản, thanh lịch nhưng đầy sáng tạo khi phần cảm biến vân tay được đặt khéo léo trên phím nguồn cạnh bên, vừa dễ dàng thao tác, vừa tạo sự liền lạc cho cả mặt trước và mặt sau. Galaxy A7 với 3 màu thời thường giúp bạn nâng tầm phong cách.

10402 Untitled 1

 

Màn hình rực rỡ

Hòa vào khung cảnh cùng Galaxy A7 với màn hình tràn viền 6 Inch tỷ lệ chuẩn điện ảnh 18:5:9 FHD+ Super Amoled sắc nét, cho hình ảnh hiển thị tươi tắn hơn bao giờ hết.

tranvien

Hiệu năng siêu nhanh

Với khả năng xử lý mạnh mẽ, tốc độ cao và khả năng đa nhiệm mượt mà sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn khi bạn mỡ điện thoại của mình.

10403 Untitled 1