Bộ đôi camera kép selfie góc siêu rộng, camera sau hoàn hảo, màn hình tràn không viền độc đáo cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt trước, chính là những ưu điểm vượt trội để các fan công nghệ “rinh” ngay 1 chiếc Vivo V17 Pro.

13490 Untitled 3

Điểm nổi bật nhất về thiết kế của Vivo V17 Pro là màn hình tràn không viền 6.44inch, tấm nền Super AMOLED, tỷ lệ thân máy 91.65%, dãy màu 100% DCI-P3, giảm 42% ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt khi sử dụng thời gian dài. Đặc biệt chế độ tối (Dark mode) cho ánh sáng dịu nhẹ, cảm biến vân tay dưới màn hình với tốc độ mở máy siêu nhanh 0.37 giây.  Sở hữu 2 phiên bản là Trắng Nữ Hoàng và Đen Kỵ Sĩ, Vivo V17 Pro được đánh giá là một sản phẩm thiết kế thời thượng khi sở hữu mặt kính cong cạnh 3D liền mạch với thân máy tạo nên một khối vô cùng chắc chắn.

13489 Untitled 2

Điểm nhấn đặc biệt nhất dành cho những người sở hữu Vivo V17 Pro chính là camera selfie trồi lên sụt xuống ở mặt trước gồm 2 camera và camera ở mặt sau gồm 4 camera. Suốt 1 tuần nay, rất nhiều trang báo đã đưa tin về hệ thống camera độc đáo này. Chỉ riêng ở mặt sau, máy đã có 4 camera với đầy đủ thể loại chụp từ xa tới gần. Cụ thể hơn thì chúng có thông số lần lượt là camera chính 48MP – camera góc siêu rộng 8MP – cảm biến đo độ sâu trường ảnh 2MP – cảm biến macro 2MP. Camera selfie ở mặt trước có kích thước lớn với các thông số như camera chính 32MP – camera góc siêu rộng 8MP.

Cả camera trước lẫn sau đều hỗ trợ nhiều chế độ chụp khác nhau từ chụp tự động cho đến chụp thủ công với các thông số được tinh chỉnh bằng tay. Camera selfie cũng có nhiều chế độ làm đẹp và đặc biệt hơn nữa là nó còn hỗ trợ làm đẹp đến từng chi tiết trên mặt như mắt – mũi – miệng – cằm – má. Những tín đồ selfie nhất định sẽ đắm đuối với sự ảo diệu mà camera này mang lại.

13487 s7

Không chỉ chụp ảnh hoàn hảo, thiết kế đậm tính thời trang, Vivo V17 Pro còn là sản phẩm ổn định về cấu hình và tính năng bên trong. Máy sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 675 AIE thông minh nhân tạo, dung lượng ROM 128GB – RAM 8GB.

13486 2 1200x676 800 resize

Làm sao để máy có thể trụ suốt một thời gian dài với nhiều hoạt động? Rất đơn giản, viên pin có dung lượng 4100mAh tích hợp công nghệ sạc kép siêu nhanh sẽ là đáp án của câu hỏi này. Ngoài ra, hệ điều hành Funtouch OS 9.1 lấy nền tảng từ Android 9 với vô số những tùy biến cá nhân đang chờ đợi người dùng khám phá.

Những bài nhạc, những âm thanh khi phát ra từ máy khi đi qua chip âm thanh thì sẽ được xử lí để mang đến cho người dùng trải nghiệm chân thực nhất, tuyệt vời nhất. Phần nghe và phần nhìn của Vivo V17 Pro hòa trộn với nhau trong một hình hài thon gọn, tạo nên một cảm giác tuyệt vời khi sở hữu.