Mùa đông ở miền Bắc nước ta có những ngày rét đậm rét hại nhiệt độ xuống cực thấp dễ khiến mọi người bị nhiễm lạnh. Sử dụng đèn sưởi Kangaroo KG1011C là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả.

Đèn sưởi halogen Kangaroo KG1011C có thiết kế vô cùng gọn nhẹ, đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. Sản phẩm bao gồm 3 đèn halogen sử dụng công nghệ làm nóng bằng sợi điện trở hồng ngoại. Phía trong là gương phản xạ nhiệt được làm từ chất liệu thép không gỉ và được làm thành hình parabol nên giúp tăng khả năng làm nóng cho thiết bị.

14325 283771 den suoi halogen kangaroo kg1011c 1

Phía bên ngoài là thiết kế lưới sắt tĩnh điện có khả năng chống nhiệt, chống gỉ bảo vệ an toàn tối đa cho người dùng.

Phần lồng đèn ngoài được làm từ nhựa ABS cực kỳ bền chắc. Tổng thể đèn có khối lượng chưa đến 4kg nên người dùng có thể mang theo đèn để sử dụng trong mọi điều kiện và môi trường nhất là những lúc đi du lịch xa cùng bạn bè và người thân.

Sản phẩm đèn sưởi halogen Kangaroo KG1011C sưởi ấm nhanh trong diện tích rộng. Bằng việc tạo ra nguồn nhiệt để sưởi ấm bằng sợi tản nhiệt ceramic, Kangaroo KG1011G làm ấm rất nhanh theo mức điều chỉnh nhiệt độ thông qua các nút ở bên cạnh lồng của đèn. Kangaroo KG1011G có 3 mức phát nhiệt với công suất: 400W, 800W, 1200W cùng với tính năng quay đảo hướng phát ra dòng nhiệt với phạm vi nhiệt khá rộng.

14326 283774 den suoi halogen kangaroo kg1011c 4

Thuộc top sản phẩm đèn sưởi tốt và an toàn nhất, khi đánh giá đèn sưởi halogen Kangaroo KG1011C không thể bỏ qua ưu điểm an toàn tối đa với cho người dùng, nhất là nhà có trẻ em của sản phẩm này. Với thiết kế lưới tản nhiệt Halogen Kangaroo có khả năng bảo vệ cũng như tự ngắt được dòng điện khi đèn bị đổ giúp người dùng an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Đèn sưởi halogen Kangaroo KG1011C còn được trang bị tính năng bảo vệ khi dòng điện quá tải. Rơ le cảm nhận nhiệt độ của đèn sẽ tự động ngắt nếu như nhiệt độ của đèn vượt ngưỡng cho phép. Chính nhờ tính năng này mà sản phẩm có khả năng chống cháy nổ một cách tối ưu nhất.

Hy vọng với những nội dung trên về đèn sưởi halogen Kangaroo KG1011C trên đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này.