Hãng tivi LG không chỉ được người dùng Việt Nam tin dùng bởi thiết kế đẹp, giá tốt mà còn bởi những công nghệ hình ảnh đi kèm nhằm mang đến những hình ảnh chân thực nhất đến cho người tiêu dùng. Một trong số những công nghệ hình ảnh đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng đó là công nghệ Nano Cell.

Tivi LG với công nghệ Nano Cell sẽ tái hiện màu sắc chân thực và sống động từ mọi góc nhìn cùng với khả năng hiển thị vùng sáng & vùng tối sẽ được nâng cao nhờ độ tương phản tối ưu nhờ vào các hạt tinh thể Nano hấp thụ ánh sáng dư thừa giúp giảm hiện tượng sai lệch màu sắc khi hiển thị trên màn hình mang đến màu sắc chân thực và sống động.

11817 nano cell
Công nghệ Nano Cell sử dụng các hạt tinh thể có kích thước siêu nhỏ (sở hữu đường kính chỉ khoản 1 nm) giúp tạo ra màu sắc một cách chính xác và tinh tế hơn. Đồng thời, giúp tăng cường độ chi tiết và tinh khiết nhất của màn hình.

11820 nano cell 3
Ngoài ra, với khả năng hấp thụ của bộ lọc mới từ LG, thì công nghệ này giúp tăng cường độ chính xác nhất của màu sắc trên màn hình, từ đó tạo ra một góc nhìn cực rộng đem đến trải nghiệm nhìn của người dùng tốt hơn. Và để không có sự chênh lệch nhiều về tiêu chí chất lượng trải nghiệm của người ngồi chính diện tivi và người ngồi góc nghiêng xem tivi.

11818 nano cell 1 11819 nano cell 2