Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung ứng dụng trên các sản phẩm tủ lạnh Toshiba giúp cung cấp không khí lạnh toàn diện và xuyên suốt đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh, giúp làm lạnh nhanh, đều và đảm bảo chất lượng thực phẩm tốt hơn.

Công nghệ luồng lạnh vòng cung là gì?

Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung là một công nghệ làm lạnh được trang bị trên tủ lạnh Toshiba, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung cung cấp khí lạnh toàn diện và xuyên suốt từ mọi ngóc ngách của tủ lạnh, giúp tủ lạnh luôn đảm bảo lạnh đều và ổn định. Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

15310 302269 toshiba gr wg58vdaz 12

Với mức lựa chọn làm lạnh khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh cần thiết để bảo quản thực phẩm tốt hơn và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Tác dụng luồng khí lạnh vòng cung

Với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung, người dùng có thể an tâm bảo quản thực phẩm mà không còn lo sợ thực phẩm không được làm lạnh đồng đều hay chất lượng thực phẩm bị ảnh hưởng bởi khí lạnh quá nhiều hay quá ít ở những nơi khác nhau trong tủ lạnh.

Ngăn làm lạnh nhanh Dual Cooling Zone

Tủ lạnh Toshiba được trang bị ngăn làm lạnh Dual Cooling Zone với dung tích lưu trữ khá lớn kết hợp với luồng khí lạnh kép từ 2 ngõ giúp làm lạnh nhanh hơn. Ngăn làm mát này có khả năng làm lạnh thực phẩm nhanh hơn, giảm chỉ còn một nửa thời gian so với ban đầu. Đồng thời, thực phẩm trong ngăn mát này còn được bảo đảm an toàn nhờ vào bộ khử mùi LED Hybrid có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi trong tủ lạnh hiệu quả.

15311 toshiba