Cảm biến Econavi sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Sở hữu chiếc máy giặt Panasonic hiện đại công suất cao, tích kiệm năng lượng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, nâng cao chất lượng cuộc sống. Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cảm biển Econavi tiên tiến và hiện đại này.
Tự điều chỉnh mức nước
Điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận ở cảm biến Econavi trên máy giặt đó chính là khả năng tự điều chỉnh mức nước. Một số dòng máy giặt Panasonic được yêu thích hiện nay được cấu tạo với chức năng này để có thể điều chỉnh mực nước cần thiết và phù hợp với khối lượng quần áo được đưa vào lồng giặt.

11158 econavi 1

Tiết kiệm nước
Công nghệ Econavi đã được chứng minh hiện nay đó là giúp người sử dụng tiết kiệm tới 23% lượng nước và 25% năng lượng cần tiêu thụ so với các loại máy giặt thông thường. Bên cạnh đó, nhờ sự cân chỉnh lượng nước và điều chỉnh thời gian giặt tối ưu mà chất lượng quần áo được giặt luôn được đảm bảo.
Tự điều chỉnh thời gian giặt

11159 econavi 3
Tự điều chỉnh thời gian giặt chính là một trong những công dụng nổi bật của công nghệ cảm biến Econavi. Loại cảm biến này trên máy giặt sẽ giúp điều chỉnh thời gian giặt tương ứng với số quần áo bạn cần giặt thông qua cảm biến nhiệt độ nước. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm công việc khác trong thời gian máy giặt đồ.