Đối với dòng  tủ lạnh thông thường, khi bảo quản thực phẩm thường nhanh mất độ ẩm dẫn đến thực phẩm không được tươi lâu, các thực phẩm khác nhau dễ bị lẫn mùi vị – nhất là vị tanh của hải sản. Nhằm khắc phục những nhược điểm trên, Samsung đã cho ra đời tủ lạnh hai dàn độc lập – Twin Cooling Plus với những tính năng đầy ưu việt và độc đáo. Vậy công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đối với các dòng tủ lạnh thông thường, bạn sẽ nhận thấy tủ lạnh có độ ẩm thấp do sự trộn lẫn không khí không khí ở ngăn đông và ngăn mát. Bởi vậy dẫn đến rau củ để trong tủ mau hư và luôn xuất hiện mùi lẫn lộn giữa hai ngăn với nhau. Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus sử dụng 2 hệ thống làm lạnh độc lập ở ngăn đông và ngăn mát với hai quạt gió riêng biệt nhưng lại chỉ sử dụng chung một máy nén khí duy nhất vì thế làm tăng hiệu quả làm lạnh cho cả hai ngăn. Nhờ vậy, thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ trọn được hương vị tươi ngon thuần khiết như mới.

9318 samsung tulanh

Với hệ thống làm lạnh kép, vì nhiệt độ của các ngăn được tách biệt, do đó, duy trì một độ ẩm cần thiết cho cả hai ngăn và duy trì ở mức tối ưu nhất (43%) giúp rau quả được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết, bù lại lượng nước bị mất ngoài không khí, giúp bảo quản rau quả tươi lâu gấp 2 lần tủ lạnh thông thường.

buon ban kinh doanh hoa qua tuoi trai cay sach online1

9321 thuc pham tot cho chuyen vo chong1

Tủ lạnh trang bị công nghệ Twin Cooling Plus tạo được môi trường lý tưởng để giữ độ ẩm đến 70%, vượt trội hơn hẳn 30% độ ẩm ở tủ lạnh 1 dàn lạnh thông thường. Giờ đây, thực phẩm của bạn sẽ không bị khô héo và luôn tươi mọng trong 10 ngày. Ngoài ra, công Nghệ Digital Inverter tự động điều chỉnh tốc độ máy nén tùy theo nhu cầu làm lạnh với 7 cấp độ tuỳ chỉnh. Nhờ đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ máy.

9320 Untitled 7

Sẽ khó chịu khi thưởng thức một cây kem mát lạnh mà vị kem lại bị lẫn với mùi cá tanh. Tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn mát và ngăn đông rất thường gặp ở dòng tủ lạnh một dàn lạnh truyền thống. Với công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus™ có hai luồng hơi lạnh riêng biệt ngăn không cho sự trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, bạn và gia đình sẽ thưởng thức món ăn thật trọn vẹn hương vị thuần khiết.

ca hoi nau mon gi ngon 1

Hãy nhanh tay sắm cho gia đình một chiếc mẫu tủ lạnh Twin Cooling Plus cho gia đình mình các bạn nhé!