Dòng tivi 8K của LG ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ. Sản phẩm gây ấn tượng với khả năng cho chất lượng hình ảnh cực sắc nét và sống động đến từng chi tiết.

Xem được nội dung 8K không cần thêm thiết bị nào khác

17327 362405 tivi lg

Sở hữu thiết kế cao cấp hiện đại kết hợp với kiểu dáng tinh tế, Smart Tivi OLED LG 8K dễ dàng hòa hợp với không gian nội thất ngôi nhà của bạn, mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Điểm đặc biệt nhất của các dòng tivi 8K của hãng LG năm 2020 (cả NanoCell và OLED) là chúng đều được tích hợp bộ giải mã ngay trong tivi và không cần thêm các thiết bị ngoại vi nào để đọc dữ liệu. Như vậy, với dòng tivi LG 8K mới, bạn sẽ có thể xem trực tiếp nội dung 8K dễ dàng trên YouTube, USB hoặc dịch vụ phát trực tuyến.

17329 nhung nang cap cua chip alpha 9 va chip alpha 7 ge

Để làm được điều này, các dòng tivi LG mới được trang bị chip xử lý thông minh α9 (Alpha 9) thế hệ thứ 3 sử dụng các thuật toán chuyên sâu để phân tích nội dung trên màn hình và mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn với hình ảnh cùng âm thanh được nâng cấp.

Bên cạnh đó, nhờ thuật toán Deep Learning được phát triển từ cơ sở dữ liệu hơn 1 triệu dữ liệu hình ảnh, chip có khả năng tự động nhận diện và phân tích chất lượng của nguồn nội dung và tối ưu hóa hình ảnh đầu ra.

Điều này có nghĩa là với tính năng nâng cấp hiệu quả thông qua bộ xử lý (cụ thể là tính năng AI 8K Upscaling giúp giảm nhiễu và tăng cường chất lượng cho hình ảnh), tivi LG 8K 2020 sẽ biến đổi nội dung 2K hoặc 4K thành hình ảnh gần chuẩn 8K, giúp bạn thưởng thức văn bản và hình ảnh rõ ràng hơn với chi tiết và độ sắc nét nâng cao cũng như giảm độ nhiễu.

Chuẩn 8K với giá trị điều chế độ tương phản CM 90%

17331 smart tivi lg 43lm6300ptb 43 inch full hd p1251 f

Giá trị điều chế độ tương phản CM (Contrast Modulation) là mức độ phân biệt giữa sắc trắng và đen trên một màn hình. Giá trị CM càng cao thì mức độ phân biệt giữa trắng và đen càng rõ ràng, do đó cho người xem trải nghiệm hình ảnh hiển thị sắc nét hơn.

Theo quy định được đặt ra bởi Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (Consumer Technology Association – CTA), một chiếc tivi muốn được công nhận đạt chuẩn 8K Ultra HD theo thì bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu 33 triệu điểm ảnh, nó còn phải có giá trị CM trên 50%.  Các công ty toàn cầu là thành viên của ICDM như Dolby, Apple, Microsoft, Samsung, LG và Panasonic đều đồng ý quy định về chuẩn này.

17332 362412 tivi lg 8

Đặc biệt, hãy biến chiếc TV của bạn thành một trung tâm chỉ huy các thiết bị thông minh với công nghệ ThinQ AI. LG ThinQ cho phép ra lệnh đơn giản và điều khiển hệ sinh thái Home IoT của bạn với chức năng nhận diện giọng nói một cách tự nhiên, không cần tới điều khiển từ xa. Ngoài ra, với Google Assistant và Amazon Alexa tích hợp, LG OLED TV giúp bạn có một cuộc sống thuận tiện hơn.