Chuột không dây Genius NX7000 có nhiều màu sắc lựa chọn, độ nhạy 1200 dpi, làm từ chất liệu nhựa, cho cảm giác cầm chắc tay, độ bám cao, phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc, học tập .

Genius NX7000 có kiểu dáng đơn giản với 5 màu sắc lựa chọn là Trắng, Xanh Lá ,Xanh dương, Đen và Đỏ. Chuột được làm từ chất liệu nhựa, hai bên hông là cao su nhẹ, cho cảm giác cầm chắc tay, độ bám cao.

Chuột không có các họa tiết ở mặt trước mà chỉ có logo và dòng chữ Genius ở phía dưới, hầu hết các dòng chuột không dây của hãng Genius đều có kiểu dáng đơn giản thế này.

16408 chuo may tinh 1

Genius NX7000 chỉ có 2 nút bấm trải phải và một con lăn cuộn lên, xuống nằm ở mặt trước. Trọng lượng của chuột khoảng 200 gram, dễ dàng cầm lọt bàn tay, bỏ gọn vào túi xách, ba lô. Với thiết kế đối xứng chuột hỗ trợ cho cả người dùng tay trái và tay phải.

Khi bạn không sử dụng hay di chuyển thì có thể cất USB Receiver vào mặt sau của chuột. Tại đây có sẵn nút on/off để bật tắc nguồn cho Genius NX7000.

Genius NX7000 có độ phân giải là 1200dpi , được trang bị công nghệ BlueEye, cải thiện độ chính xác, bạn có thể sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt, chẳng hạn như kính hoặc bàn làm việc, ghế sofa hoặc thậm chí trên thảm.

Genius NX7000 sử dụng pin AA để hoạt động, thời gian sử dụng trung bình là 3 tháng cho một pin.

Chuẩn kết nối của Genius NX7000 là Wireless 2.4GHz cho tốc độ nhanh, chính xác và hạn chế tối đa độ trễ. Chuột tương thích hoàn toàn với các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10, Mac OS X 10.8 hoặc mới nhất.