Chảo chống dính Ultra Titanium Sunhouse ST26B có vẻ ngoài hiện đại, mặt ngoài màu đen nhũ sang trọng và bắt mắt. Chảo có khả năng hạn chế trầy xước và chống bám bẩn cao. Thiết kế chảo lửng với các đường bo tròn không chỉ tạo sự cân đối mà còn tiện lợi cho việc thao tác khi nấu nướng.

st28b 12

Thân chảo chống dính được làm từ nhôm chất lượng cao. Thân chảo vừa có khả năng chịu lực chống móp méo tốt vừa giữ được đặc tính truyền nhiệt tốt của nhôm. Thiết kế đáy liền dày dặn hạn chế bong tróc và chống phồng đáy khi sử dụng liên tục ở nhiệt độ cao.

st28b 14

Chảo chống dính Sunhouse sử dụng chất chống dính ILAG (Thụy Sĩ) chứa tinh thể titanium có độ bền siêu việt, có độ bền cao gấp 5 lần so với chống dính khác. Lòng chảo vượt qua thử nghiệm 99.999 lần chà xát, chống ăn mòn ở nhiệt độ cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

st28b 11

Tay cầm của chảo chống dính Ultra Titanium Sunhouse ST26B áp dụng công nghệ bakelite cách nhiệt tối ưu, chống bỏng giúp bạn cầm nắm thoải mái khi chảo đang trên bếp mà không cần miếng lót. Phía cuối tay cầm còn được thiết kế lỗ treo móc giúp treo lên gọn gàng khi không sử dụng, tạo sự thẩm mỹ cho không gian bếp.

st28b 15

Chống dính ILAG chứa tinh thể titan giúp chống lại tác động của những chất chua và mặn, không chứa PFOA hay bất kỳ chất gây tranh cãi nào. Với độ bền nổi trội và tuyệt đối không thôi nhiễm vào thức ăn ngay cả khi nấu ở nhiệt độ cao, Chảo chống dính Sunhouse đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chảo được trang bị đáy từ để bạn sử dụng trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas…