Dòng máy giặt cửa trước Samsung WF8800A và máy sấy DV8800A sẽ là trợ lý đồng hành trong công việc giặt giũ, giúp người dùng có nhiều thơi gian hơn cho người thân cũng như các công việc quan trọng của mình.

17869 may giat samsung

Bộ đôi sản phẩm này cho phép người dùng lựa chọn nhiều chu trình giặt khác nhau, bao gồm 25 chu trình giặt và 19 chu trình sấy. Người dùng có thể chỉnh sửa, xóa và lưu các chu trình này lại bằng tính năng My Cycle. Thêm vào đó, tính năng Smart Dial sẽ tìm hiểu những chu trình giặt hoặc sấy ưa thích của người dùng rồi tự động chuyển nó lên đầu danh sách chu trình của bạn.

Bộ đôi thiết bị từ Samsung được tích hợp tính năng Multi-Control, cho phép bạn điều khiển máy giặt và máy sấy thông minh của mình từ một bảng điều khiển duy nhất. Mọi cài đặt của máy sấy sẽ tự động được động bộ hóa với các cài đặt trong máy giặt, miễn là hai sản phẩm này được kết nối với nhau thông qua một dây cáp chuyên dụng hoặc thông qua tính năng Auto Cycle Link trong ứng dụng SmartThings. Ứng dụng SmartThings cũng cho phép người dùng quản lý chu trình và cài đặt giặt từ xa. Dòng sản phẩm WF8800A cũng chú trọng vào việc hỗ trợ người dùng sử dụng chúng. Cả hai sản phẩm máy giặt và máy sấy mới này được tích hợp âm thanh cho các tùy chọn để người dùng chọn đúng chu trình giặt một cách dễ dàng.

17870 may giat samsung 1

Được tích hợp công nghệ Smart Dial, chiếc máy giặt sẽ học hỏi các chu kỳ và cài đặt ưa thích của người dùng khi sử dụng thiết bị, sau đó ưu tiên sử dụng chúng giúp người dùng nhanh chóng lựa chọn khi cần, cũng như đề xuất dựa trên thời điểm cụ thể trong ngày hoặc tuần.

Tính năng OptiWash giúp người dùng yên tâm khi máy giặt có thể tự động xác định được lượng nước, bột giặt và nước xả cần thiết cho mỗi lần giặt. Thiết bị có thể nhận biết trọng lượng của đồ giặt cũng như mức độ bẩn của đồ giặt bằng các cảm biến Turbidity Sensor và gợi ý cách giặt hiệu quả nhất.

Dòng máy sấy thông minh của Samsung sử dụng các cảm biến nhiệt và độ ẩm để tối ưu hóa chu kỳ sấy, giúp người dùng không tốn quá nhiều thời gian cài đặt. Người dùng chỉ cần cho đồ đã giặt vào, sau đó máy sấy sẽ xử lý phần còn lại.