Tại sự kiện ICT COMM Canon giới thiệu dòng máy in phun PIXMA G series mới G6070, G5070 & GM2070 – Tiết kiệm hơn, in đẹp hơn với mực liên tục chính hãng. So với các sản phẩm tiền nhiệm, các máy in phun mới thuộc dòng G có chiều ngang nhỏ hơn đến 10%. Vẫn duy trì thiết kế hộp mực công suất lớn tích hợp trong thân máy, sản phẩm còn được bổ trợ thêm chức năng in hai mặt tự động, ngăn chứa giấy lớn cùng khả năng kết nối đa dạng, đây chính là các mẫu máy in lý tưởng cho văn phòng có nhu cầu in số lượng lớn.

Với dòng G Series mới của Canon, người dùng không bao giờ phải đau đầu khi cân nhắc giữa chất lượng và số lượng in. Các máy in này có thể in đến 8.300 trang tài liệu trắng đen và 7.700 trang tài liệu màu với một bộ bốn bình mực đi kèm, giúp giảm đáng kể chi phí cấp mực cho doanh nghiệp nào cần in thường xuyên và in số lượng nhiều.

Máy in PIXMA G6070 đa chức năng

Chiếc máy in đa chức năng Canon làm tất cả các nhiệm vụ in, sao chép, quét một cách chuyên nghiệp. Cổng LAN Ethernet và khả năng kết nối không dây đảm bảo sự linh hoạt giúp người dùng có thể sử dụng máy ở bất cứ đâu trong văn phòng, kèm với màn hình LCD hiển thị 2 dòng giúp dễ dàng thực hiện và xác nhận các thiết lập máy in.

13424 g6070

Máy in màu PIXMA G5070 đơn chức năng

Đây có thể coi là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp mong muốn sở hữu một sản phẩm chỉ thực hiện nhiệm vụ in ấn nhưng cho chất lượng in đẹp vì G5070 là máy in đơn năng chuyên dụng cho việc in (cả trắng đen và màu). Màn hình LCD 2 dòng nằm phía trước máy in đơn năng này, tương tự như G6070, giúp đơn giản hóa việc thiết lập máy và cung cấp nhanh thông tin trạng thái của thiết bị như lượng mực còn lại trong máy.

13422 g5070

Máy in đơn sắc PIXMA GM2070 đơn chức năng

Chiếc máy in độc đáo này chính là bước đột phá mới khi nó là chiếc máy đầu tiên hiểu được rằng “ngay cả các doanh nghiệp thường in trắng đen đôi khi cũng cần in tài liệu màu”. Không chỉ với chỉ một bình mực đen thuần túy, thiết kế độc đáo của máy vẫn cho phép sử dụng một hộp mực màu truyền thống cho những lần in màu với số lượng ít. Khi lấy hộp mực này ra, máy in quay trở lại là chiếc máy in trắng đen đơn năng mạnh mẽ có thể in đến 8.300 trang tài liệu với chỉ một lần châm mực. Với chức năng này, các doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm soát việc in màu trong công ty của mình.

13425 gm2070