Bàn ủi hơi nước Philips GC7933/30 sở hữu trọng lượng nhẹ và kích cỡ nhỏ gọn dễ dàng thao tác khi ủi quần áo. Bàn ủi cũng đặt vừa vặn trên ván ủi. Mặc dù kích thước nhỏ gọn, nhưng bàn ủi Philips chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, với mức công suất lớn và sử dụng công nghệ ProVelocity độc quyền giúp tôi tạo ra bộ tạo hơi nước mạnh mẽ, nhỏ và gọn hơn bao giờ hết.

gc7933 12

Bàn ủi Philips được trang bị mặt đế SteamGlide Plus chống xước mang đến hiệu quả lướt êm vượt trội trên bề mặt vải. Mặt đế được phủ 5 lớp, bao gồm lớp titan cải tiến, cho bàn ủi lướt êm vượt trội và ủi phẳng quần áo nhanh hơn.

gc7933 13

Bàn ủi hơi nước sở hữu ngăn chứa nước trong suốt có dung tích đến 1,5 lít cho phép bạn ủi liên tục tới 1,5 giờ đồng hồ. Dễ dàng xem lượng nước còn lại trong ngăn chứa và châm thêm nước bất kỳ lúc nào nhờ vào cửa châm nước lớn.

gc7933 11

Bàn ủi hơi nước Philips sở hữu hơi phun mạnh liên tục có thể ủi phẳng ngay cả các vết nhăn khó ủi. Ngoài ra bàn ủi còn có tính năng tăng cường hơi phun lên đến 450g nếu bạn cần để làm phẳng nhanh chóng các nếp nhăn, hoàn hảo khi ủi đứng hoặc ủi quần áo treo trên móc. Chức năng tự động ngắt điện sẽ tự động tắt bàn ủi hơi nước nếu thiết bị không được sử dụng trong vài phút. Chức năng này giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn cho bạn.

gc7933 8 1

Bàn ủi Philips GC7933/30 với hệ thống tẩy cặn Smart Calc Clean được tích hợp sẵn giúp bảo dưỡng bộ tạo hơi nước và tự động báo hiệu đến lúc cần tẩy cặn. Ngoài ra, Bạn có thể dễ dàng khóa bàn ủi vào đế chắc chắn giúp bạn dễ dàng cầm đi khắp nơi trong nhà và giảm bớt rủi ro khi vô tình chạm vào mặt đế còn nóng.