Bạn đang cần một bàn phím đặt biệt cho phòng khách, hoặc một sản phẩm vừa đủ sang trọng cho bàn làm việc thì Logitech G613 là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Một sản phẩm bàn phím không dây hiệu suất cao vừa hỗ trợ kết nối LightSpeed cho thời gian phản hồi cực nhanh chỉ 1ms vừa hỗ trợ kết nối Bluetooth, các tính năng tiện dụng cùng thiết kế đơn giản nhưng mang đến sự thoải mái tốt nhất trong sử dụng hằng ngày.

13157 339277 logitechg613keyboard2 3
Bàn phím Logitech G613 tích hợp các phím Romer-G Tactile mang lại hiệu suất cơ học chính xác, yên tĩnh với cảm giác tuyệt vời và độ bền 70 triệu lần nhấn. Là lựa chọn của những chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu, các phím Romer-G có hành trình ngắn 1,5 mm có nghĩa là nhanh hơn 25% Khoảng cách hành trình 1,5 mm so với 2,0 mm của các phím cơ học tiêu chuẩn. lần nhấn phím so với các phím cơ học tiêu chuẩn của đối thủ. Romer-G là sự hòa trộn hoàn hảo của hiệu suất nhanh, chính xác và yên tĩnh trong khi vẫn duy trì được cảm giác nhấn phím rõ ràng

13155 339277 logitechg613keyboard2 1
Cụm 6 phím G-key lập trình được thông qua phần mềm Logitech Gaming Software. Hệ thống phím Romer-G đã khẳng định được chỗ đứng trong giới game thủ chuyên nghiệp, 6 phím G-key lập trình được càng làm cho công việc, trải nghiệm chơi game hằng ngày sẽ tuyệt vời hơn.Người dùng sẽ nhanh chóng có được các đoạn macro được thiêt lập sẳn giúp đơn giản hóa thao tác trong cả việc chơi game lẫn các ứng dụng khác.
Việc loại bỏ hệ thống đèn nền RGB trên sản phẩm này cũng là một đều khá dễ hiểu, không chỉ Logitech mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng sẽ loại bỏ hệ thống đèn nền RGB ra khỏi một sản phẩm bàn phím không dây. Dù sở hữu công nghệ đèn led nhưng việc trang bị đèn nền RGB cũng sẽ làm tiêu hao nguồn pin rất đáng kể đó là lí do chính cho việc G613 không được trang bị đèn nền RGB đầy màu sắc.

13158 339277 logitechg613keyboard2 5
Bàn kê tay trên Logitech G613 được làm bằng nhựa cứng phủ sơn nhám, mịn được gắn chặt vào bàn phím không tháo rời được. Nhờ có bản to nên người dùng sẽ cảm thấy thoải mái kể cả khi làm việc, giải trí trong thời gian dài.
Layout trên G613 thuộc dạng lay-out chuẩn, với những ai đã quen với việc sử dụng các dòng bàn phím cơ cũng sẽ rất nhanh để làm quen với hệ thống phím trên G613 do kích thước của keycap, khoảng cách giữa các phím gần như là không khác biệt.
Ngoài ra cạnh phải của G613 còn được trang bị một công tắc nguồn phụ, dù được quảng bá rằng pin của G613 có thể sử dụng đến 18 tháng mà không cần thay thế nhưng việc trang bị công tắc phụ vẫn rất cần tránh trường hợp ai đó táy máy có thể gây ảnh hưởng đến các ứng dụng mà bạn đang làm việc trên màn hình mỗi khi có việc đi ra ngoài.

13156 339277 logitechg613keyboard2 2