Mới đây, Zenbook 14 (UX425) đã được Asus giới thiệu tới thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp.

Ngoại hình là điểm nhấn lớn khi Zenbook 14 chỉ có độ mỏng là 13,9mm cùng cân nặng 1,13kg ấn tượng. Máy sẽ có 2 tùy chọn màu là Xám thông và Bạc ánh kim.

Tuy là thân hình mỏng nhẹ, nhưng Zenbook 14 vẫn được trang bị đủ các cổng kết nối cần thiết cho một thiết bị laptop văn phòng mà hầu hết những chiếc máy mỏng nhẹ khác trên thị trường đã đều phải hy sinh, điều này giúp việc sử dụng laptop của người dùng trở lên tiện lợi hơn rất nhiều.

Zenbook 14 UX425 được trang bị 1 cổng USB A, 1 khe thẻ Micro SD bên cạnh phải, còn với cạnh trái sẽ đặt cổng HDMI và 2 cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3.

16543 asus 2

Màn hình của Zenbook 14 có độ phân giải FullHD, thiết kế 4 viền siêu mỏng NanoEdge cho tý lệ màn hình lên đến 90%. Khác với thế hệ trước, Zenbook 14 năm nay đã sở hữu màn hình chống chói mang lại khả năng hiển thị tốt hơn ở môi trường sáng phức tạp, góc nhìn và màu sắc vẫn rất tốt.

Mẫu máy này cũng được trang bị webcam tích hợp IR hỗ trợ mở khóa khuôn mặt chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Zenbook 14 UX425 được trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 10, kết hợp cùng bộ nhớ LPDDR4x tốc độ 3200MHz và giải pháp lưu trữ 512GB SSD PCIe, ZenBook 14 giúp bạn giải quyết mọi tác vụ văn phòng cũng như giải trí một cách nhẹ nhà và nhanh chóng. Chuẩn wifi-6 tiên tiến cũng sẽ giúp người dùng có một kết nối ổn định cho một trải nghiệm tuyệt vời khi duyệt web.

Bàn phím edge-to-edge tăng kích cỡ bàn phím và bổ sung thêm cột bàn phím chức năng cho việc đánh máy và điều khiển được thoải mái hơn. Để tối đa trải nghiệm đánh máy, bản lề ErgoLift tự động nâng bàn phím khi mở nắp máy, giúp người dùng không cảm thấy mỏi dù đánh máy trong thời gian dài, đồng thời tạo khoảng trống dưới máy hỗ trợ tản nhiệt.

16542 asus 1

NumberPad 2.0 với những phím số led được tích hợp trên bàn di chuột mang lại trải nghiệm nhập liệu tốt hơn. ZenBook 14 sở hữu viên pin 67whr cao hơn thế hệ trước tới 30%, thời gian sử dụng theo công bố có thể lên đến 22 tiếng.