Chiếc laptop ExpertBook B3 Flip Sở hữu màn hình có độ phân giải Full HD, kích thước 14 inch, tỷ lệ 16:9, phủ 100% dải màu sRGB. Phần bản lề của máy cho phép xoay gập 360 độ, mang đến sự linh hoạt cho việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Bạn có thể biến chiếc laptop này thành một chiếc máy tính bảng để ghi chú và minh họa ý tưởng, hoặc chuyển sang chế độ lều khi tham gia lớp học trực tuyến, và chế độ đứng để có góc nhìn tốt nhất khi họp video hoặc thuyết trình.

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm “option” tích hợp bút stylus để tiện cho việc phác thảo, ghi chú tài liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Cây bút này có thể đút vào khe đựng bên trong thân máy để hạn chế tình trạng bị thất lạc, đồng thời còn có khả năng sạc cực nhanh. Chỉ cần 15 giây là stylus sẽ được sạc đầy pin để đủ thời lượng dùng trong 45 phút liên tục.

18874 Laptop Asus

Thêm vào đó, ExpertBook B3 Flip còn được bổ sung thêm một chiếc camera độ phân giải 13MP trên thân máy, phía trên cụm bàn phím. Vị trí này sẽ tạo sự thuận tiện để quay video khi dùng laptop ở chế độ lều và máy tính bảng. Đồng thời, nó còn cho phép chụp ảnh và quay phim để phục vụ các nhu cầu giải trí đa dạng.

Nhằm mang đến trải nghiệm mượt mà cho các tác vụ học tập và làm việc, ExpertBook B3 Flip được trang bị vi xử lý lên đến Intel Core i7 thế hệ 11 và iGPU Intel Iris Xe. Cùng với đó là RAM tích hợp lên đến 16 GB và 1 khe mở rộng SODIMM hỗ trợ tối đa 32 GB, nâng tổng dung lượng RAM lên đến 48 GB phục vụ cho nhu cầu đa tác vụ. Phần lưu trữ sẽ có 1 khe SSD PCIe 3.0 hỗ trợ tối đa 1 TB.

Về kết nối thì chiếc laptop này sử dụng WiFi 6 cùng công cụ bổ trợ ASUS WiFi Master để mang lại chất lượng kết nối tối ưu và ổn định nhất. Sản phẩm còn sở hữu công nghệ khử tiếng ồn 2 chiều bằng AI giúp nâng cao hiệu quả học tập và họp trực tuyến; cùng với đó là công nghệ giảm nhiễu hình ảnh 3D để hình ảnh trở nên rõ ràng và sắc nét hơn, nhất là trong những không gian có ánh sáng yếu.