Asus Vivobook Slate Oled là dòng laptop vô cùng sang trọng và tiện lợi. Nhờ sở hữu thiết kế siêu đỉnh cùng rất nhiều những trang bị hấp dẫn.

Sự kết hợp giữa màn hình cảm ứng OLED Dolby Vision Pantone 13.3” và hệ thống âm thanh Dolby Atmos bao gồm bốn loa tạo âm thanh chuẩn. Người dùng còn có thể thỏa sức sáng tạo với ASUS Pen 2.0 tiện dụng, bút stylus tương thích MPP 2.0 với 4096 mức lực nhấn, bốn kích cỡ đầu bút để thay thế và tính năng kết nối Bluetooth tiện lợi thông qua một nút tắt.
Vivobook 13 Slate OLED sở hữu công nghệ màn hình OLED Dolby Vision rực rỡ, tỉ lệ khung hình rộng 16:9 mang lại trải nghiệm xem toàn màn hình cho các tựa phim ảnh và chương trình TV. Màn hình của máy cũng được chứng nhận PANTONE với gam màu DCI-P3 100% điện ảnh. Chứng nhận DisplayHDR True Black 500 cho màu đen sâu tuyệt đối tạo sự tương phản rõ nét. Công nghệ OLED còn thể hiện ưu thế về thời gian phản hồi nhanh chỉ 0.2 mili giây cùng việc bảo vệ mắt hơn nhờ giảm thiểu 70% ánh sáng xanh so với màn hình LCD thường.
Bộ xử lý Intel Core tám nhân tốc độ mới, nhanh hơn và mang lại thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ trước, máy có dung lượng lưu trữ tốc độ cao 256GB và 8GB bộ nhớ RAM LPDDR5.

asus vivobook 13 9 1

Vivobook 13 Slate OLED đi kèm bàn phím kích thước đầy đủ 19,05 mm dễ dàng mang theo. Hãy lắp bàn phím và trải nghiệm gõ phím để biến chiếc Vivobook 13 Slate OLED của bạn thành một chiếc máy tính xách tay. Bản lề 170° cho phép bạn gõ hoặc xem ở một góc thoải mái với bạn, cho dù bạn đứng hay ngồi.
Người dùng có thể kết nối dễ dàng thiết bị qua cổng USB-C kép, jack cắm âm thanh và đầu đọc thẻ nhớ microSD.
Vivobook 13 Slate OLED được tích hợp nhiều tính năng hữu ích mới bao gồm webcam FHD IR với công nghệ ASUS 3D Noise Reduction (3DNR) và công nghệ khử tiếng ồn ASUS AI giúp chất lượng các cuộc đàm thoại trực tuyến được nâng cao trong mọi ngữ cảnh kể cả khi có nhiều tiếng ồn xung quanh.