Asus ExpertBook B9 (B9450) có khung máy bằng hợp kim magiê, dày 14.9 mm và sở hữu màn hình 14 inch không viền thực sự là một tuyệt tác, đem lại cho bạn trải nghiệm viền đến viền, thực sự đắm chìm. Tấm nền chống lóa giảm hình ảnh phản chiếu không mong muốn, đảm bảo hình ảnh chính xác trong môi trường nhiều ánh sáng và giảm căng thẳng cho mắt sau nhiều giờ sử dụng. Với phiên bản pin 33Wh máy chỉ nặng 8,65 kg và xấp xỉ 1 kg trên phiên bản pin 66Wh, củ sạc đi kèm 65W nặng khoảng 300 gram.

18094 laptop asus

ExpertBook B9 (B9450) có hai tùy chọn CPU gồm Intel Core i5-10210 (1.6 GHz – 4.2 GHz) hoặc Core i7-10510 (1.8 GHz – 4.9 GHz), đi kèm RAM LPDDR3 8GB hoặc 16GB, tối đa hai ổ SSD M.2 NVMe. Trong trường hợp cấu hình hai ổ đĩa, các ổ đĩa có thể hoạt động ở chế độ RAID 0 để có hiệu năng vượt trội hoặc chế độ RAID 1 để tăng độ tin cậy. (RAID 0 là chế độ chia dữ liệu ra ghi trên hai ổ đĩa, nếu không may một ổ bị hư coi như mất luôn dữ liệu nhưng cho tốc độ nhanh hơn tới 2 lần so với một ổ, RAID 1 là chế độ ghi đồng thời dữ liệu lên cả hai, nếu không may hư một ổ cứng thì dữ liệu vẫn còn nguyên trên ổ kia, tuy nhiên sẽ tốn không gian lưu trữ).

ExpertBook B9 đảm bảo chất lượng âm thanh hàng đầu nhờ bốn microphone trường xa đa hướng, công nghệ khuếch đại thông minh và loa được chứng nhận bởi Harman Kardon. Microphone ở viền trên màn hình thu âm thanh rõ ràng và có tính năng loại bỏ tiếng ồn để tối ưu cuộc họp video của bạn. Đội ngũ ASUS Golden Ear đã phối hợp với các chuyên gia của Harman Kardon để đảm bảo ExpertBook B9 có thể đem đến âm thanh vòm chất lượng như trong rạp phim.

18095 laptop asus 1

Mặc dù mỏng nhẹ nhưng ExpertBook B9 được trang bị khá đầy đủ cả kết nối không dây lẫn có dây như Wi-Fi 6, Bluetooth 4.2, GbE (qua cổng mDP) Thunderbolt 3, USB 3.1 Gen 2 Type-A, HDMI và giắc cắm âm thanh 3,5 mm cho tai nghe.

Giống như hầu hết các máy tính xách tay được thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp và doanh nhân, Asus ExpertBook B9 có khả năng bảo mật cao, bao gồm webcam có khả năng đăng nhập Windows Hello với cảm biến hồng ngoại và nút gạt che camera tránh bị hack, đầu đọc dấu vân tay, chip TPM 2.0 tùy chọn và nhiều cải tiến khác nhau của Asus.