ASUS vừa giới thiệu dòng Chromebook CM14 mới, bao gồm Chromebook CM14 và Chromebook CM14 Flip. Cả hai đều sử dụng chipset MediaTek Kompanio 520, sở hữu màn hình 14 inch và nhiều cổng, cùng nhiều tính năng khác.
Được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Kompanio 520 mới nhất, dòng ASUS Chromebook CM14 mang lại hiệu năng tuyệt vời cho trải nghiệm nhạy bén với các ứng dụng yêu thích, từ các công cụ năng suất đến giải trí.

asus chromebook cm14 9 1

Các mẫu Chromebook CM14 mới có khả năng hỗ trợ năng suất khi di chuyển lên đến 15 giờ cho một lần sạc. Chúng cũng được ưu tiên cho kết nối, với WiFi 6 băng tần kép tích hợp để đảm bảo tín hiệu ổn định và tốc độ cực nhanh để tải nội dung trực tuyến trong nháy mắt. Khả năng kết nối đáng kinh ngạc này còn được tăng cường hơn nữa nhờ các công nghệ độc quyền của ASUS, bao gồm ASUS WiFi Master cho ChromeOS, đảm bảo tốc độ, độ ổn định và phạm vi lớn hơn, giúp người dùng kết nối nhanh chóng ở mọi nơi.
Những chiếc laptop mới cũng vô cùng linh hoạt, ví dụ: Chromebook CM14 có bản lề phẳng 180˚ giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh và ý tưởng khi làm việc với bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng. Trong khi đó, Chromebook CM14 Flip nâng cao tính linh hoạt đến mức tối đa, với màn hình cảm ứng có thể xoay 360°, cho phép sử dụng ở chế độ laptop, tent, stand hoặc tablet.
Quyền riêng tư cũng là mối quan tâm lớn trong môi trường học tập và làm việc từ xa ngày nay, vì vậy, dòng Chromebook CM14 cung cấp một màn trập vật lý tích hợp chỉ cần trượt qua webcam — cho phép người dùng tắt chức năng bất kỳ lúc nào chỉ bằng một cú lướt ngón tay nhanh chóng.
Các thiết bị đều đã trải qua thử nghiệm nội bộ nghiêm ngặt của ASUS bao gồm các thử nghiệm về áp suất, sốc và rơi trên màn hình nhằm đảm bảo tối đa độ bền. Tính bền vững cũng được đề cao, với việc sử dụng nhiều vật liệu tái chế để tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường hơn.