Loa Bluetooth Apple Homepod Mini có thiết kế độc đáo, kích thước nhỏ gọn thích hợp mang theo trong các chuyến du lịch, đi chơi, dã ngoại,… Dải loa bao quanh thân máy giúp cho âm thanh đa chiều phát ra từ nhiều hướng.

HomePod mini nhỏ hơn khá nhiều so với HomePod. Kích thước của loa là 84,3 mm (cao), 97,9 mm (rộng), nặng 345 g trong khi HomePod là 172 mm (cao), 142 mm (rộng) và nặng 2,5 kg. Khác với đàn anh trước đây, Homepod Mini có dạng hình cầu và cũng được bọc một lớp vải lưới. Dòng loa này có hai màu chủ đạo cho người dùng lựa chọn là trắng và đen. Đi cùng với màn hình nhỏ phía trên hiển thị dạng sóng Siri khá tinh tế. Với 2 đầu lõm vào giúp loa có thể đứng vững ở bất cứ địa hình nào.

17339 HomePod Mini

HomePod mini được trang bị chip Apple S5, cho phép loa sử dụng các mô hình tính toán. Để điều chỉnh cách âm nhạc phát ra 180 lần mỗi giây. Đặc biệt khi bạn chọn nghe loa trong một thời gian sẽ cảm nhận được sự cải thiện của chất âm.

Giống như một chiếc điện thoại Iphone, Homepop Mini cũng được trang bị khả năng nhận diện giọng nói Hey Siri cực nhạy. Theo như Apple công bố, thì bạn dù có ở xa đến 2.5m vẫn có thể điều khiển được loa bằng cách gọi Hey Siri. Dù không thể gọi điện từ loa, nhưng vẫn có thể sử dụng iPhone để gọi. Sau đó, tiếp tục dùng loa homepod như là loudspeaker để đàm thoại như thường.

17340 HomePod Mini 1

Ngoài ra, HomePod Mini hỗ trợ AirPlay 2 khả năng đa phòng. Vậy nên bạn có thể biến ngôi nhà của mình tràn ngập âm thanh từ nhiều loa mini. Khi kết nối hai âm thanh thu nhỏ từ Homepop Mini, âm thanh của loa sẽ tự động tạo thành cặp âm thanh nổi.